Mourinho: Cách mạng ở PSG, hai chữ ra đi

Dù Christophe Galtier có thể phải ngồi ngoài vào cuối mùa giải nhưng cái tên José Mourinho đã nhiều lần trở lại thay thế anh trên băng ghế chỉ đạo của PSG. Tuy nhiên, Yang Istimewa sẽ thấy mình tiếp tục cuộc phiêu lưu tại AS Roma. Tuy nhiên, người Bồ Đào Nha sẽ chờ đợi để có những đảm bảo nhất định trước khi quyết định về tương lai của mình.

Tương lai Christophe GaltierPSG vẫn rất không chắc chắn. Dù còn hợp đồng đến tháng 6/2024 nhưng kỹ thuật viên người Pháp có thể bị sa thải vào cuối mùa giải. Đội tiết lộ rằng Christophe Galtier sẽ chơi trận cuối cùng trên băng ghế dự bị PSG thứ bảy này Một số cái tên đã được đề cập để thay thế anh ta, bao gồm Jose Mourinho. Nhưng người Bồ Đào Nha sẽ có một ý tưởng nhỏ cho tương lai của mình.

Mourinho muốn ở lại AS Roma với những điều kiện nhất định

Theo thông tin từ chuyển phát nhanh thể thao, Jose Mourinho không muốn rời điHoa Kỳ và những người ủng hộ ông. Tuy nhiên Một cái đặc biệt sẽ đợi đảm bảo mở rộng câu lạc bộ và thử vận ​​​​may lần nữa giải đấu châu Âu mùa giải tới. Người Bồ Đào Nha sẽ không tìm kiếm bất kỳ lời đề nghị nào khác trên thị trường. Anh ấy muốn nói chuyện với gia đình mình trước. Friedkin – ai sở hữu Giallorossi – để có những đảm bảo nhất định cho tương lai, đặc biệt là về các khoản đầu tư và sơ đồ tổ chức của câu lạc bộ.

PSG không có người thay thế Galtier

Jose Mourinho do đó sẽ có ý định ở lạiHoa Kỳ nếu tất cả các điều kiện được đáp ứng. Le10Sport.com cũng có thể xác nhận rằng PSG không liên hệ với các huấn luyện viên khác để thành công Christophe Galtier trên băng ghế của Paris. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *