Mourinho: Bất ngờ khi PSG được bật đèn xanh

Trở lại trước thềm trận đấu với Roma, Jose Mourinho đang làm công việc sẽ thu hút sự chú ý của PSG và Real Madrid theo nhiều phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, đối với câu lạc bộ chỉ có liên quan, con đường sẽ bị chặn bởi phòng thay đồ của nhà vô địch châu Âu.

Jose Mourinho hợp đồng ràng buộc với la Mã cho đến tháng 6 năm 2024. Và khi anh ấy chuẩn bị cho trận chung kết Europa League sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tuần này với Câu lạc bộ bóng đá Seville, đặc biệt nhất làm tốn rất nhiều giấy mực trên báo. Trong thực tế, Mourinho sẽ xuất hiện trong tờ giấy nhỏ PSG cho sau-Christopher Galtier mặc dù le10sport.com tiết lộ cho bạn con đường dẫn đến Jose Mourinho không tồn tại vào ngày 8 tháng 5.

PSG và Real Madrid về Mourinho?

Tên Jose Mourinho cũng đã được liên kết với Thực tế Madrid tiếp quản từ caro Ancelotti. Kỹ thuật viên người Ý còn hợp đồng đến tháng 6/2024. Liệu CLB merengue có thể chào đón Jose Mourinho ai là huấn luyện viên từ 2010 đến 2013?

Phòng thay đồ Madrid không muốn Mourinho

Theo thông tin được tiết lộ bởi Quán rượu ngoài biểnphòng thay đồ Thực tế Madrid sẽ không đánh giá cao thực tế đọc kết nối giữa câu lạc bộ chỉ và Jose Mourinho cho các câu hỏi của huấn luyện viên. Nhóm của Thực tế Madrid do đó sẽ đóng cửa để Một cái đặc biệtvẫn còn phải xem liệu mọi thứ bây giờ sẽ đi ngang PSGcon đường đã rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *