Một vụ chuyển nhượng huyền thoại bắt đầu hình thành, RC Lens đã lên kế hoạch cho mọi thứ

Sau một mùa giải tuyệt vời, RC Lens đang đứng trước nguy cơ bước vào một kỳ chuyển nhượng quan trọng và có thể rất căng thẳng. Và vì lý do chính đáng, Sang-et-Or đang chuẩn bị để 2 nhà điều hành trong đó có Loïs Openda, tác giả của 21 bàn thắng tại Ligue 1. Tuy nhiên, như mọi khi, Lensois dường như đã đoán trước được tình hình.

Đứng thứ hai tại Ligue 1 ở phía sau PSGcái mà ống kính RC do đó sẽ là câu lạc bộ khác giành quyền trực tiếp tham dự Champions League mùa tới. Một tình huống khiến Sang-et-Or phải tiếp cận kỳ chuyển nhượng với tham vọng tăng cường lực lượng. Nhưng cần phải suy nghĩ về việc thay thế một số giám đốc điều hành.

Chuyển hồ sơ cho Openda?

Trên thực tế, ngay cả triển vọng cạnh tranh tại giải vô địchhai người chơi chính từ Frank Haise đang trên đường tìm hiểu Trường Phật Phápmà nên được tham gia vào Ả Rập Saudivà Lois Openda. Tiền đạo người Bỉ ngày càng tiến gần RB Leipzig và có thể phá kỷ lục doanh thu lớn nhất trong lịch sử ống kính RC với số tiền chuyển nhượng khoảng 43 triệu euro, không bao gồm tiền thưởng. Do đó, những kẻ tấn công mới bây giờ phải được tìm thấy.

RC Lens đã tìm thấy kẻ tấn công mới

Và như mọi khi, ống kính RC dường như đã đoán trước được tình huống này. Như vậy, theo thông tin từ Mohamed Toubache-TerSang-et-Or muốn tuyển dụng Vangelis Pavlidis (24 năm). Tuyển thủ Hy Lạp (40 lần khoác áo và 22 bàn thắng) đang có một mùa giải đầy hứa hẹn vớiTHE Alkmaar nơi anh ấy đã ghi được 12 bàn thắng ở giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *