Một vụ bê bối cho XV của Pháp, anh ta đã bị chính câu lạc bộ của mình phá bỏ

Được coi là một trong những ứng cử viên chính cho một suất tham dự World Cup 2023, Mohamed Haouas sẽ không sớm gặp lại ĐT Pháp lần thứ XV. Cánh hữu, gần đây đã bị kết án một năm tù vì bạo lực gia đình, thực sự đã được FFR và cả Clermont trả tự do, nơi anh ta sẽ phát triển từ mùa giải tới. Và ở câu lạc bộ Montpellier bây giờ, chúng tôi không hiểu cử chỉ của anh ấy.

Đây là một trường hợp đã làm rung chuyển bóng bầu dục trong nhiều ngày. Tội đánh mẹ con ngoài nơi làm việc, Mohamed Haouas có thể đã từ bỏ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. đằng kia FFR đã thực sự thông báo rằng nó không còn có thể được chọn cho XV Pháptạm thờiASM Clermont Auvergne vi phạm hợp đồng vừa ký với trụ cột 29 tuổi cách đây vài tháng.

“Có cảm giác rằng điều gì đó có thể xảy ra”

Phản ứng cũng đến từ Montpellier, câu lạc bộ hiện tại Mohamed Haouas, với một cuộc phỏng vấn Jean-Baptiste Elissalde theo thông qua Occitanie. « Chúng tôi đã không trải nghiệm nó tốt. Chúng tôi đã lên kế hoạch xếp anh ấy vào danh sách cho trận đấu cuối cùng của anh ấy với MHR và kỳ lạ thay, có cảm giác rằng điều gì đó có thể xảy ra “đồng huấn luyện viên giải thích MHR. « Chúng tôi không tưởng tượng vào thời điểm này, thật không may, nó xảy ra ».

“Tôi thực sự thất vọng với hành vi của anh ấy”

« Tôi nghĩ đó là điều đáng buồn cho tất cả mọi người. Gia đình anh ấy, đặc biệt là vợ anh ấy, vì anh ấy và vì câu lạc bộ Montpellier. Đối với Clermont, điều đó cũng không tốt. ” đã theo dõi người lớn, trước khi đưa ra quan điểm cá nhân của mình về trường hợp này Haoua. « Tôi thực sự thất vọng với hành vi của anh ấy. Chúng ta đã quen với việc Momo hơi khác thường, đó là một phần tính cách của cô ấy, nhưng… cô ấy chỉ đang quá nhiệt tình thôi. Nó là đối với tôi không thể sửa chữa ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *