Một vết nứt tại Tour de France, một lối thoát khủng khiếp từ Marion Rousse

Một ngày đen tối đối với Tadej Pogacar vào thứ Tư, người đã kết thúc chặng 17 trong tình trạng không còn sức lực, sau khi đã rơi cách đích 150 km khi khởi động lại chậm. Jonas Vingegaard chớp lấy cơ hội dẫn đầu và tiến gần đến đích Tour de France mà không run với chiếc áo vàng trên vai. Trong mắt Marion Rousse, việc cầu thủ người Slovenia sa sút về thể lực không có gì đáng ngạc nhiên.

Tadej Pogacar không còn nữa. Khắc phục bằng Jonas Vingegaard trong thời gian thử nghiệm của ngày hôm trước, tay vợt người Slovenia đã thất bại vào thứ Tư trong chặng 17 Tòa tháp người Pháp giữa Saint-Gervais Mont-Blanc và Courchevel. Sau khi rơi vào đầu ngày, Pocacar không theo kịp tốc độ trên Col de la Loze và nhận ra nó trong tai nghe cách đỉnh bảy km: “ Tôi bỏ cuộc, tôi chết. “Một lời thú nhận khủng khiếp cho người phải nói lời chia tay với Chuyến du lịch từ người Pháp vào cuối ngày thiên tai, với sự chậm trễ của 7’35” trên Jonas Vingegaard đến chung chung. Đối với Marion Rousse, không có nghi ngờ gì về tình hình tadej Pocacarvà điều này không phải là mới.

“Anh ấy có vẻ rất đáng chú ý”

« Đối với tôi, mong muốn và suy nghĩ của anh ấy có nó, nhưng tôi hơi sợ sự phục hồi của anh ấy, anh ấy có vẻ thực sự đáng chú ý, và đã được vài ngày rồi.phân tích tư vấn từ truyền hình Pháp bên trong Câu lạc bộ xe đạp. Ngay cả khi thi đấu với Vingegaard, trông anh ấy cũng rất mệt mỏi. »

“Tôi cảm thấy hoàn toàn kiệt sức”

Được hỏi bởi truyền hình Pháp, Tadej Pogacar gặp khó khăn trong việc giải thích sự suy yếu về thể chất của mình. “ Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi cảm thấy hoàn toàn kiệt sức ở cuối chặng leo núi cuối cùng. Tôi đã ăn rất nhiều cả ngày nhưng nó không đến chân tôi. Thật bực bội khi không thể tấn công như tôi muốn “, anh hối hận, truyền đạt bởi Đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *