Một vết nứt đến với PSG, một sai lầm lớn đã được công bố

PSG đã hoạt động rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Luis Campos đã điều động được không ít hơn năm viện binh, và mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Kang-in Lee là một trong những người may mắn. Người Hàn Quốc đến từ Mallorca nhưng Paris có thể đã mắc một sai lầm lớn khi ký hợp đồng với anh ta.

Mùa giải trước của PSG không thành công lắm. Một số yếu tố có thể giải thích điều này. Đầu tiên, cái nào Cúp thế giới gây nhiều tổn hại cho người dân Paris. Chúng ta thấy rõ sự khác biệt giữa thế giới trước và sau. Ngoài ra, nhiều cầu thủ đã bị chấn thương, đây là trường hợp của Neymarvân vân Presnel Kimpembe trong số những người khác, hai người nắm giữ câu lạc bộ vốn.

Campos đang rực lửa ở kỳ chuyển nhượng

Nhưng một trong những mối quan tâm chính PSG là cửa sổ chuyển nhượng. cánh đồng louis đã mắc một số lỗi vào mùa hè năm ngoái và nhiều yếu tố chưa đạt yêu cầu, chẳng hạn như Hugo Ekitikehoặc Carlos Soler. Vị cố vấn bóng đá người Paris biết mình được kỳ vọng nên đã quyết định làm việc chăm chỉ gấp đôi trong mùa hè này. Không dưới năm người chơi đã ký Paris. Người Bồ Đào Nha đã tìm cách hạ cánh một tiền vệ tấn công đầy triển vọng đảo Mallorca, Lee Kang In.

“Đối với tôi, đó không nhất thiết là một lựa chọn tốt từ phía anh ấy”

Lee Kang In không phải là người chơi nổi tiếng nhất để hạ cánh PSG. Trận đấu Hàn Quốc không phải là xem nhiều nhất, tương tự cho họ đảo Mallorca. Thể thao RMC do đó hãy cố gắng tìm hiểu thêm về người chơi và họ phỏng vấn rửa tội Chuyên gia bóng đá Hàn Quốc tính đến Twitter KleagueFR. Và ít nhất chúng ta có thể nói rằng anh ấy không lạc quan lắm về động thái này. “Đối với tôi, đó không hẳn là một lựa chọn tốt từ phía anh ấy. Anh bắt đầu có nhiều thời gian thi đấu ở Mallorca và tại đây anh ký hợp đồng với PSG để trở thành cầu thủ dự bị. » Tuy nhiên, sau này, nhấn mạnh rằng đối với PSGnó có thể là một lựa chọn tốt cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *