Một tuyển dụng đã trên đường ra? RC Lens đưa ra một thông báo lớn

Rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, RC Lens đã có được sự phục vụ của cầu thủ trẻ người Colombia Oscar Cortès. Ở tuổi 19, anh có thể được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, Franck Haise đã bác bỏ giả thuyết này và có vẻ như muốn tin tưởng vào những cầu thủ mới của mình ở mùa giải tới.

Đã rất tích cực trong kỳ chuyển nhượng, mà ống kính RC đặc biệt bổ sung cho sự xuất hiện của Colombia trẻ Oscar Cortés. Từ thời đỉnh cao 19 tuổi, lẽ ra anh có thể mạnh tay hơn bằng một khoản vay, nhưng Frank Haise đảm bảo rằng anh ấy phụ thuộc vào cô ấy và anh ấy sẽ không rời đi.

Cortes sẽ không di chuyển

« Anh ấy đã ký hợp đồng với RC Lens, không phải để anh ấy lên máy bay vào sáng mai. Anh là một cầu thủ trẻ đến từ Nam Mỹ (19 tuổi). Anh ấy phải thích nghi, điều đó chưa bao giờ là dễ dàng “, huấn luyện viên trấn an ống kính RC trong các bình luận được báo cáo bởi ĐỘI trước khi biện minh cho lượng này.

“Chúng tôi theo dõi phần này của thế giới”

« Về cơ bản, và với thực tế là chủ tịch của chúng tôi (Joseph Oughourlian) là một diễn viên của một câu lạc bộ khác (đặc biệt là Triệu phú), chúng tôi theo dõi khu vực này của thế giới và một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Colombia. Oscar đã tiến bộ ở tuyển trẻ (24 lần khoác áo, 11 bàn ở lứa U20), cậu ấy đã thể hiện rất tốt. Anh ấy có lựa chọn đầu tiên với Colombia A (16 tháng 6), không là gì cả. Anh ấy là một cầu thủ tấn công có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau, ở ba hoặc bốn vị trí tấn công của đội. Điều này sẽ cho phép nó tích hợp tất cả các nguyên tắc của chúng tôi “, thêm Frank Haise.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *