Một tuần từ Rome, Nadal gửi tín hiệu tốt!

Vắng mặt trên mọi đấu trường kể từ khi bị loại ở vòng hai Australian Open vì chấn thương cơ thắt lưng, Rafael Nadal ban đầu nghĩ rằng anh có thể bắt đầu lại mùa giải đất nện. Mallorcan cuối cùng đã bỏ lỡ tất cả các sự kiện lớn trong lịch của anh ấy vì chấn thương của anh ấy vẫn chưa bình phục hoàn toàn. Nhưng tin tức mới nhất khá yên tâm và việc anh ấy tham dự Masters 1000 ở Rome vẫn có thể xảy ra.

đổ Rafael Nadal Novak Djokovic, thời gian được tính. Cả hai nhà vô địch đều thấy mình đang gặp khó khăn với thể hình của mình vào lúc này nhưng cả hai đều muốn thể hiện bản thân ở trạng thái tốt nhất cho thời hạn lớn nhất. Sự trở lại của Majorcan càng được mong đợi hơn vì tình trạng của anh ấy đã đáng lo ngại trong nhiều tháng và anh ấy có thể trở lại sớm nhất là vào tuần tới, ở một nơi mà anh ấy rất quen thuộc.

Tin tốt, thận trọng

Những ngày gần đây, gia tộc Nadal nhận xét một chút về tình hình của các nhà vô địch và Carlos Moya và Toni Nadal khá lạc quan. Mặc dù không đưa ra ngày trở lại để đánh giá cẩn thận rủi ro, nhưng họ đã xác nhận điều đó: anh ấy sẽ có mặt vào ngày Roland Garros để bảo vệ danh hiệu của mình trong điều kiện tốt nhất!

Video mới, hy vọng được tái sinh

Với một nhà vô địch như vậy, những hành động và cử chỉ nhỏ nhất đều bị soi xét. Vào thứ năm, khi một số video đào tạo từ Rafael Nadal được lan truyền trên mạng xã hội, khiến cả cộng đồng người hâm mộ cảm nhận được niềm hy vọng về một sự tái sinh mới. Với cường độ cao hơn, chúng ta có thể thấy Mallorca thực hiện các pha thuận tay và trái tay rất mạnh. Có đủ để xếp hàng ở Rome trong một tuần không? Chúng ta nên tìm hiểu thêm sớm.

Chơi Rome, một rủi ro?

Trong sự nghiệp của anh ấy, Rafael Nadal luôn cần sự chuẩn bị tốt để đến nơi trong trạng thái tốt nhất Roland Garros. Anh ấy chưa bao giờ bỏ lỡ nhiều mùa giải trên sân đất nện như vậy, nhưng đã chơi la Mã chưa lên kế hoạch. Như một lựa chọn, người ta có thể tưởng tượng rằng anh ấy sẽ không bắt đầu giải đấu cho đến ít nhất là thứ Sáu tới. Chúng tôi nhanh chóng hiểu rằng anh ấy có thể làm được Roland Garros không có sự cạnh tranh trước nhưng nếu la Mã đến quá sớm, nó có thể chuyển hướng đến Genève hoặc Lyon trước Pari?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *