Một tiết lộ lớn được thực hiện về ông chủ của OM

Được coi là một trong những kiến ​​trúc sư vĩ đại đưa OM trở lại vị trí hàng đầu, Pablo Longoria tiếp tục hoàn thành vai trò chủ tịch mới của mình. Trong một năm, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã được hỗ trợ bởi Javier Ribalta, người được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá. Cựu cầu thủ của Manchester United đã nói rất ít về mối quan hệ của họ.

L’VỀ đã có rất ít thay đổi kể từ năm 2016 và việc tiếp quản câu lạc bộ bởi Frank McCourt. Đến Paul Longoría chắc chắn là sự tiến hóa lớn nhất cho Marseilles mà kể từ khi được bổ nhiệm làm chủ tịch Tây Ban Nha, đã ổn định ở ngôi đầu Ligue 1. Điều đó đã không xảy ra trong một thời gian.

Đôi chân của Longoria hoạt động tốt

Chuyên tuyển dụng, Paul Longoría tìm thấy chức vụ tổng thống. Một công việc có trách nhiệm và áp lực lớn, đặc biệt là trongVỀ. Nhưng bây giờ, nó phải làm với Javier RibaltaGiám đốc bóng đá của anh ấy, làm việc tốt.

“Làm việc với anh ấy thật dễ dàng”

Sau này cũng đã nói về mối quan hệ của cô ấy với Pablo Longoria. ” Việc Pablo xem nhiều chương trình bóng đá hơn là điều bình thường. Anh ấy xuất thân từ tuyển trạch viên. Làm việc với anh ấy thực sự dễ dàng vì chúng tôi đã biết anh ấy từ lâu, chúng tôi đã làm việc cùng nhau, chúng tôi bổ sung cho nhau. Chúng tôi không có tính cách giống nhau, anh ấy có phương pháp hơn, tôi có tầm nhìn toàn cầu hơn. Tôi bình tĩnh hơn một chút “, lãnh đạo công nhậnVỀ trong một cuộc phỏng vấn với chương trình Lực Lượng Dự Bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *