Một tiền đạo đến, ASSE rất vui!

Được chiêu mộ vào mùa hè này, Ibrahim Sissoko sẽ có một nhiệm vụ khó khăn để thay thế Jean-Philippe Krasso đã gia nhập Red Star Belgrade. Và cựu tiền đạo Sochaux không mất nhiều thời gian để thể hiện mình kể từ khi anh ghi bàn thắng đầu tiên cho ASSE trong trận thắng Clermont (2-0). Do đó, Laurent Batlles rất hài lòng.

Tác giả của mùa phi thường, Jean-Philippe Crasso tuy nhiên rời điĐÁNH GIÁ mùa hè này vì hợp đồng của anh ấy đã hết hạn. Để thay thế nó, đặt cược Greens Ibrahim Sissoko, được gửi miễn phí từ Sochaux. Và người sau không lãng phí thời gian để thể hiện mình. Tham gia vào một trò chơi chiến đấu Clermont, Sissoko đã mở quầy của anh ấy với chiến thắng ASSE 2-0. Đủ để làm hài lòng huấn luyện viên mới của anh ấy, trận chiến Laurentngười đã thấy tiền đạo của mình rất thú vị trong suốt 32 phút anh ấy thi đấu.

Batlles đánh giá màn ra mắt của Sissoko

« Tôi thấy nó thú vị, đó là lý do tại sao chúng tôi lấy nó. Chúng tôi biết anh ấy có khả năng đưa bóng vào trong, đồng thời có thể giữ bóng và cản phá. Chúng ta vẫn có thể thấy rằng anh ấy cần thời gian chơi. Nhưng với tất cả những điều đó, anh ấy là người cho phép trận đấu diễn ra suôn sẻ hơn và sau đó anh ấy đã ghi bàn, điều quan trọng là một cầu thủ phải đến và có thể ghi bàn vào lưới đối phương “, anh ấy nói sau trận đấu trước khi tiếp tục.

“Nó khá thú vị”

« Đây là một chủ nghĩa tự động mà chúng ta phải tạo ra, đúng là hôm nay, tùy thuộc vào cách chơi của Clermont, tôi quyết định chơi với mười người ở giữa các tuyến để cố gắng chuyền bóng cho hai tiền đạo của chúng ta. Nó cũng có thể đưa ra các trung tâm đối lập để tìm chiều sâu. Đó là điều chúng tôi thấy khá thú vị “, thêm trận chiến Laurent.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *