Một tiền đạo đẩy PSG, OM đánh bại anh ta!

Kỳ chuyển nhượng vẫn chưa bắt đầu, nhưng con đường của Olympique de Marseille và Paris Saint-Germain dường như đã va chạm. Đó là trường hợp của Wilfried Zaha, khi kết thúc hợp đồng với Crystal Palace và người có thể được đề nghị cho hai câu lạc bộ Pháp… những người có vẻ không mặn mà lắm vào lúc này!

Nó sẽ di chuyển trong cuộc tấn công, tại PSG như trongVỀ. với sự kết thúc MNM và những thay đổi mới được công bố ở Marseille, kỳ chuyển nhượng sẽ nóng lên và cả hai câu lạc bộ có thể quan tâm đến cùng một hồ sơ. Đây là trường hợp của Wilfried Zaha, người mà theo báo chí Anh được đề nghị PSG gần đây.

Wilfried Zaha không muốn PSG

Theo thông tin từ 90 phútCầu thủ chạy cánh 30 tuổi sẽ không bị thu hút bởi một tương lai tại PSG, nơi anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ không có điểm khởi đầu không thể chối cãi. Thay vào đó, anh háo hức tham giaVỀnơi anh ấy sẽ có một vị trí lớn hơn để thúc đẩy bản thân và thậm chí có thể trở thành một nhân vật chính trong lực lượng lao động.

Nó chặn trong OM

Nhưng về phía Marseille, chúng tôi dường như không muốn vội vàng tuyển thủ Bờ Biển Ngà. Theo thông tin từ Đội, Wilfried Zaha cũng sẽ được cung cấp choVỀ trong vài tuần qua, nhưng hiện tại tệp này dường như đã bị chặn hoàn toàn. Câu lạc bộ Marseille chưa biết ngân sách của mình cho mùa giải tới và do đó sẽ đặt hồ sơ này ở trạng thái sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *