Một tiền đạo đáp trả thất vọng trước PSG

Không có gì bí mật khi PSG đang tìm kiếm một tiền đạo vào mùa hè này. Luis Campos đang nhắm rất nhiều cho bài đăng này. Một số cái tên nổi bật, trong số đó phải kể đến Harry Kane. Nhưng Paris có thể đã quá muộn, khi tiền đạo này chỉ muốn đến Bayern Munich. ĐKVĐ nước Pháp bị cầu thủ Tottenham từ chối.

Mặc dù anh không biết nếu Kylian Mbappe sẽ chính thức có mặt tại câu lạc bộ vào mùa giải tới, PSG tiếp tục tiến về phía trước trong cửa sổ chuyển nhượng. Sau khi tuyển dụng Milan Skriniar, Manuel Ugarte, Marco Asensio, Lee Kang In, Lucas Hernández vân vân Ndour thân mến, câu lạc bộ thủ đô giờ chắc chắn sẽ tập trung vào hàng công của mình. Một tập tin rất quan trọng, bởi vì cánh đồng louis gửi đến một số tên thánh.

Paris muốn Kane cho vị trí số chín

Với sự xuất hiện Luis Enriquecái mà PSG hướng thẳng tới sơ đồ 4-3-3, vốn là sơ đồ ưa thích của người Tây Ban Nha. Paris do đó muốn tạo thành một bộ ba tấn công xuất sắc. Như le10sport.com tiết lộ riêng cho bạn, ở bên phải, Bernardo Silva là đường ưu tiên. Đối với phía bên trái, nếu nó vẫn còn, nó sẽ trở lại Kylian Mbappevà trục có thể chứa Harry Kane.

Harry Kane thất bại trước PSG

cánh đồng louis muốn tuyển dụng Harry Kane. Tiền đạo người Anh đã chứng minh qua nhiều mùa giải rằng anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhấtChâu Âu. Nhưng thật không may cho PSGcái mà Bayern München cũng kiểm tra tên người chơi tottenham trong danh sách của mình. Theo thông tin từ hình ảnh thể thaovua phá lưới ba con sư tử sẽ đưa ra sự chấp thuận và lời nói của anh ấy với câu lạc bộ xứ Bavaria. Vì vậy, anh ta sẽ thất bại Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *