Một tiền đạo đã sẵn sàng với trọng lượng, OM có thể mơ ước

Tân binh đắt giá nhất trong lịch sử OM, Vitinha chưa bao giờ biện minh được số tiền 32 triệu euro mà CLB Marseille đã đầu tư trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, cầu thủ người Bồ Đào Nha dường như đã khởi đầu tốt hơn kể từ khi anh ấy ghi hai bàn vào lưới Nîmes trong trận khởi động đầu tiên. Frédéric Bompard, huấn luyện viên của Crocodiles cũng rất phấn khích.

« Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng! Tôi là một chiến binh không bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây (…) Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha với hơn sáu tháng đầu tiên “. Tin nhắn đã được ký vithinha. Những ngày gần đây, trong chuyên mụcTrò chơicầu thủ đắt giá nhất lịch sửVỀ đảm bảo rằng anh ấy sẽ có một mùa giải tuyệt vời tại Marseille sau khởi đầu mờ nhạt.

Màn ra mắt hoàn hảo của Vitinha

Và rõ ràng, vithinha dường như quyết tâm giữ lời hứa của mình. Thật vậy, đối với trò chơi đầu tiên của thời đại đó MarcelinoCầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi hai bàn thắng khiến điều đó trở nên khả thiVỀ để thống trị Nîmes (2-0). Mới chỉ là trận khởi động đầu tiên với đội bóng ở Ligue 2, nhưng nó đã diễn ra rất ấn tượng Frederic Bompard.

Bompard thắng Vitinha

« Kể từ thời điểm kẻ tấn công đánh bạn với hai mục tiêu, thế là xong (cười)… nó khiến mọi người im lặng. Chúng ta mong đợi gì từ những kẻ tấn công? Hy vọng anh ấy tìm được đường vào lưới. Anh ấy đã làm, hai lần. Phải thừa nhận rằng chúng tôi đã phạm sai lầm giúp anh ấy đạt được những mục tiêu đó “, đảm bảo với huấn luyện viên Nîmes, đồng thời là trợ lý cũ Rudy García gầnVỀtrong cột Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *