Một thất bại khác của Pháp tại Roland-Garros? Ông công bố màu sắc

Roland-Garros dù còn vài ngày nữa mới khởi tranh, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có một cái nhìn thông minh về màn trình diễn của các nam nữ Pháp trên sân đất nện Paris. Trong những năm gần đây, mọi chuyện không hẳn là màu hồng đối với căn Habs. Vậy còn màn trình diễn dự kiến ​​cho Roland-Garros 2023 thì sao? Amélie Mauresmo, giám đốc giải đấu, đã phát biểu về vấn đề này.

Ai sẽ thay thế Rafael Nadal và Mỗi người Swiatek ĐẾN Roland Garros ? Paris Grand Slam sẽ sớm khởi tranh và đó sẽ là cuộc chiến để nuôi hy vọng đăng quang trên mặt sân đất nện Porte d’Auteuil. Như mọi năm, tất nhiên chúng ta sẽ xem màn trình diễn của nam và nữ Pháp tại Roland Garros. Nhưng kết quả sẽ thu được là gì? Quần vợt Pháp rõ ràng không ở thời kỳ tốt nhất và gần đây, ở rolandGarrosko có kết quả.

“Caroline Garcia rõ ràng là thủ lĩnh của Pháp”

Bên ngoài của trận hòa Roland-Garros, Amelie Mauresmo, giám đốc của giải đấu, đề cập đến cơ hội của Pháp. báo cáo bởi Độianh ấy nói: Trên giấy tờ, Caroline Garcia rõ ràng là nhà lãnh đạo của Pháp tại phiên bản này. Anh ấy đã đứng thứ 5 trên thế giới, với rất ít điểm chuẩn và chắc chắn là không có nhiều sự tự tin. Theo tôi, anh ấy cần phải xem xét từng trận đấu, ở đây thật hợp lý khi có một khoảng thời gian thiếu tự tin. Có ba trận đấu Pháp-Pháp dành cho nam giới. Tôi không biết đó là tin tốt hay xấu. Chúng tôi luôn bị chia rẽ trong những trò chơi này, đôi khi rất căng thẳng. Đây là một bước ngoặt ».

“Tôi cũng hy vọng vào một câu chuyện tuyệt vời, tôi hy vọng”

« Nhìn chung, tôi nghĩ sẽ khá thú vị để xem những người trẻ tuổi sẽ phát triển như thế nào. Họ đã cư xử tốt trong vài tuần qua trên đường đua. Tại Roland-Garros, trong năm vòng đấu hay nhất, tôi cũng mong đợi một câu chuyện tuyệt vời, tôi hy vọng! Ugo Humbert đã chơi rất tốt, anh ấy đã tạo được sự tự tin bằng chiến thắng ở Bordeaux. Tôi cũng đang nghĩ đến Arthur Fils, Luca Van Assche… Có những điều thú vị có thể xảy ra “, đã theo dõi mauresmo. Để xem bây giờ những gì sẽ Garcia, Vợ Chồng, Con hoặc miếng đệm ĐẾN Roland Garros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *