Một tên tuổi lớn được công bố tại PSG, anh ấy đã hành động cho vụ chuyển nhượng của mình

Mặc dù việc rời Atlético de Madrid dường như là điều không thể tránh khỏi, nhưng Joao Felix đã được báo trước khắp châu Âu. Tên của anh ấy đã được lưu hành đặc biệt tại PSG, một câu lạc bộ sẽ không để anh ấy thờ ơ, nhưng FC Barcelona sẽ ưu tiên anh ấy theo những lời cuối cùng anh ấy đã nói. Một kỳ nghỉ xa tầm thường.

đến tạiAtlético Madrid với tình trạng crack vào năm 2019, João Felix bây giờ xuất hiện như không mong muốn Colchoneros muốn bán Tuyển thủ Bồ Đào Nha không phù hợp với kế hoạch Diego Simeone và các khoản vay không trả được Chelsea. Trở lại Madrid, João Felix do đó tìm kiếm một câu lạc bộ, và một con đường dẫn đến PSG đã được đề cập cụ thể cho anh ấy, nhưng các câu lạc bộ khác sẽ có sự giúp đỡ của anh ấy.

“Barcelona luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi”

« Tôi muốn chơi cho Barcacông bố João Félix cho các phóng viên Fabrizio người La Mã. Barcelona luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tôi. Đó luôn là giấc mơ của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Nếu điều đó xảy ra, đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi. “Một chuyến du đấu rõ ràng gây ồn ào ở Tây Ban Nha, và điều đó không quan trọng.

màn trình diễn của Jorge Mendes

theo thê giơi thể thaotuyên bố từ João Felix là một phần của chiến lược được thực hiện bởi Jorge Mendes cho việc phát hành các cầu thủ của mình vào mùa hè này. Người đại diện người Bồ Đào Nha được cho là đã đề nghị cho tiền đạo này mượn FC Barcelona, với ý tưởng thiết kế một hoạt động sẽ làm hài lòng tất cả các bên. hồ sơ từ João Félix quan tâm đến sự hình thành của blaugrana, tuy nhiên có thể bị chặn bởi mức giá được yêu cầu bởiAtlético để trả hết khoản vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *