Một sự trở lại NBA tuyệt vời cho cầu thủ gây tranh cãi này

Sau một mùa giải phải xa sân đấu vì một vụ bạo hành gia đình, Miles Bridges sẽ thi đấu tại NBA vào mùa giải tới. Theo phóng viên Adrian Wojnarowski, cầu thủ chạy cánh này sẽ chấp nhận “lời đề nghị đủ điều kiện” trị giá 7,9 triệu đô la mà Hornets đưa ra cho anh ta. Ưu đãi chỉ có hiệu lực trong một năm, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2024.

Chắc chắn bây giờ, Cây cầu đá sẽ trở lại Big League vào năm 2023-24. Cầu thủ chạy cánh, người chơi ở Charlotte từ năm 2018 đến năm 2022, bỏ lỡ mùa giải cuối cùng, là nạn nhân của án treo giò 30 trận từ NBA. Trên thực tế, sau này đã bị kết tội bạo lực gia đình. Cầu đã bị bắt vào tháng 6 vì hành hung bạn gái trước mặt hai đứa con của họ. Đối mặt trước tòa, anh ta chấp nhận bản án của mình mà không chính thức thừa nhận tội lỗi của mình và chủ yếu bị kết án ba năm quản chế, lao động công ích, kiểm tra ma túy hàng tuần và lệnh cấm.

Những cây cầu ở Charlotte trong một năm nữa

Vì lý do này, sự trở lại Cầu trở nên gây tranh cãi khi anh ấy vẫn còn 10 trận để chơi. Về mặt thể thao, không thể phủ nhận những đóng góp của cầu thủ 25 tuổi khi nhìn lại những bước tiến đã đạt được kể từ khi khởi nghiệp và mùa giải cuối cùng anh trải qua trong màu áo đội tuyển. Ong bắp cày. Mặt khác, về mặt đạo đức, quyết định này còn nhiều điều đáng nghi ngờ. Nhưng quản lý Charlotte đã lựa chọn tiếp tục cuộc phiêu lưu với cầu thủ chạy cánh của mình. Bằng cách chấp nhận lời đề nghị đủ điều kiện trị giá 7,9 triệu đô la của anh ấy, Cây cầu đá sẽ ở Bắc Carolina cho đến mùa hè năm 2024. Sau đó, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Phần dưới cùng của ưu đãi đủ điều kiện

Hơn nữa, việc gia hạn hợp đồng không có trên bàn vào lúc này. Cầu dường như không còn tương lai Ong bắp cày. Vẫn còn phải xem liệu một đội bóng NBA có muốn chiêu mộ anh ấy vào năm 2024 hay không do hoạt động kinh doanh mờ ám của anh ấy bên ngoài sân đấu, và nếu có thì bao nhiêu. Một khía cạnh quan trọng cũng không nên bỏ qua: trong trường hợp Charlotte muốn di chuyển Cây cầu đá trong mùa giải sắp tới, địa vị của anh ấy cho anh ấy quyền phủ quyết đối với bất kỳ giao dịch nào trong một năm. Tóm lại, hẹn gặp lại vào mùa hè 2024 để tìm ra điểm đến tiếp theo của cầu thủ chạy cánh 25 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *