Một siêu sao NBA đã thất bại trong giao dịch của mình

Trong những ngày gần đây, Los Angeles Clippers đã nghe được những lời đề nghị dành cho Paul George. Trong khi anh ấy không thực sự bị đẩy về phía lối ra, cầu thủ chạy cánh này đã trở thành chủ đề tranh luận trong nhượng quyền thương mại do anh ấy vắng mặt nhiều lần do thể trạng yếu ớt. Trong số những thương hiệu quan tâm đến cầu thủ 33 tuổi: Knicks. Nhưng sau nhiều lần thảo luận với Paul George, tờ New Yorker đã quyết định rút lui khỏi các cuộc đàm phán.

Một vài giờ trước NBA Draft, thời LA tiết lộ rằng tông đơ đã sẵn sàng để hoàn tất hợp tác của họ với Paul George. Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm tới, PG buộc phải khám phá những chân trời mới vì nhượng quyền thương mại ở California không chắc liệu họ có gia hạn hợp đồng với cầu thủ chạy cánh này hay không. Lý do: ở tuổi 33, Paul George đã trở thành một người chơi rất mong manh. Kể từ khi anh đến tông đơ vào năm 2019, anh ấy chơi tối đa 56 trận trong mùa giải thông thường. Do đó, nếu muốn, anh ấy có thể thực hiện điều khoản giải phóng vào mùa hè năm 2024 và thử nghiệm thị trường. Trừ khi…

Blazers và Knicks để lại hồ sơ PG

Trừ khi PG rời đi vào mùa hè này tông đơ. Một khả năng còn lại cho đến nay là rất nhỏ mặc dù đã thảo luận với hai đội: Portland Trail Blazer và cũng New York Knicks. Cho đến nay, người ta nói rằng hai thương hiệu không đào đường đua này vì nhiều chấn thương của cựu cầu thủ. Ấn Độ Máy đánh cá. Nhưng theo người trong cuộc Alan HahnCÁC Knicks đã thực sự được làm mát bởi háu ăn Paul George.

PG đang đòi hỏi quá nhiều ở Knicks

Trên thực tế, nhượng quyền thương mại ở New York không muốn đặt mình vào thế đỏ. Ban quản lý đã tiến triển rất tốt trong hai năm qua và với một thỏa thuận tập thể mới, bây giờ không phải là lúc để tăng lương. Paul George đang tìm cách gia hạn hợp đồng tối đa, thời hạn 4 năm, trị giá 220 triệu đô la. Đầu tư mạo hiểm khi những trở ngại về thể chất của người đàn ông 33 tuổi tái diễn. Chúng ta cũng có thể hiểu quan điểm của PG muốn đảm bảo một tương lai lâu dài trong những gì có thể là cuộc phiêu lưu NBA cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *