Một siêu sao được kỳ vọng, anh ấy đã thất bại OM

Đường đua của Pierre-Emerick Aubameyang đã không bắt đầu từ hôm qua. OM đã cố gắng chiêu mộ tuyển thủ Gabon vào tháng 1 năm 2022. Vào thời điểm đó, cầu thủ này muốn chuyển đến FC Barcelona. Nhưng câu lạc bộ Marseille có cơ hội mới để chốt thương vụ trong kỳ chuyển nhượng này. Các cuộc thảo luận sẽ diễn ra tốt đẹp giữa các bên khác nhau.

Trong cuộc tìm kiếm người thay thế Alexis Sanchez,VỀ có thể tấn công mạnh bằng cách nhận dịch vụ từ Pierre-Emerick Aubameyang. Người chơi từ Chelsea sẽ không vô cảm với lợi ích của câu lạc bộ Marseille và sẽ có xu hướng quay trở lại Pháp.

Aubameyang sẽ ký với OM?

Tin tưởng Al Arabiya, chuyển từAubameyang sẽ rất tốt trong chuyến đi. Mục tiêu xác nhận tin tức nói rằng tiền đạo có thể ký hợp đồng trong một mùa giải, cộng với một năm tùy chọn, giống nhưAlexis Sánchez. Nhưng trong tệp này, tệpVỀ không phải trong lần thử đầu tiên của anh ấy.

Nỗ lực đầu tiên vào năm 2022

Theo thông tin từ đội bóng đá, TôiVỀ cố gắng, lần đầu tiên, để tuyển dụng anh ta. Đó là tháng 1 năm 2022. Vì vậy, đấu tranh cho Arsenal, Aubameyang được yêu cầu bởi Pablo Longori. Cuối cùng, cựu tay săn bànĐÁNH GIÁ đã quyết định từ chối cuộc gọi này và tham gia với Câu lạc bộ bóng đá Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *