Một sai lầm lớn khác của PSG trong kỳ chuyển nhượng?

Trong vài năm, PSG có thói quen khó chịu là bán những cầu thủ trẻ tốt nhất của họ. Thông thường, họ phát triển mạnh ở Bundesliga, giải vô địch tin tưởng vào sức trẻ. Câu lạc bộ thủ đô đã làm điều đó một lần nữa bằng cách bán một trong những niềm hy vọng lớn nhất của mình cho câu lạc bộ Đức hai tuần trước.

Các PSG tuyển dụng nhưng đừng quên bán hàng. Câu lạc bộ thủ đô gần đây đã chia tay từ El Chadaille Bisshiabu. « Tôi rất vui khi được trở thành một phần của RB Leipzig. Câu lạc bộ có danh tiếng lớn ở Pháp, một phần vì thành công trên sân cỏ, nhưng cũng vì các cầu thủ trẻ có thể trải nghiệm sự phát triển đáng kinh ngạc ở cấp độ cao nhất ở đó. “, hậu vệ trẻ ba màu tuyên bố tại thời điểm ký hợp đồng với anh ấy tại RB Leipzig. Và thật không hay khi nói…

Những giọt nước đang vui vẻ ở Bundesliga

Các Bundesliga là sân chơi mới của các tài năng trẻ người Pháp và họ thường bùng nổ sau khi bị bán bởi PSG. Đây là trường hợp đặc biệt Christopher Nkunku và từ Moussa Diaby, cả hai đều được bán vào mùa hè này với tổng giá trị 115 triệu euro. Qua El Chadaille Bisshiabucái mà PSG có thể đã mắc phải những sai lầm khác.

“El Chadaille là một trong những hậu vệ thú vị nhất châu Âu”

Nếu chúng ta muốn tin Max Eberlgiám đốc thể thao RB Leipzig, cựu cầu thủ PSG mong muốn trở thành một chuẩn mực ở vị trí của anh trong tương lai. ” El Chadaille là một trong những hậu vệ thú vị nhất ở châu Âu và chúng tôi rất vui khi anh ấy hiện đang chơi cho RB Leipzig. Mặc dù mới bước sang tuổi 18 vào tháng 5 năm ngoái, anh ấy đã chơi 19 lần cho đội một của PSG ở cấp độ cao nhất và điều đó cho thấy phẩm chất mà anh ấy sở hữu. El Chadaille rất nhanh, không chiến mạnh mẽ, khó tắc bóng và anh ấy cũng giỏi cầm bóng. Việc anh ấy cũng thuận tay trái khiến anh ấy trở thành một đối thủ hoàn hảo cho mẫu cầu thủ mà chúng tôi muốn. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn trẻ và vừa mới gia nhập một đất nước mới và một câu lạc bộ mới. El Chadaille sẽ có thời gian cần thiết để thích nghi để có thể cống hiến hết mình và giúp chúng tôi trên sân “, anh ấy nói khi chàng trai trẻ người Pháp đến. CÁC PSG đã học được rất ít từ những sai lầm của mình khi các nhà lãnh đạo thương lượng một điều khoản mua hàng ưu đãi cũng như tỷ lệ phần trăm 25% cho doanh số bán hàng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *