Một quả bom mới trong kỳ chuyển nhượng, một ngôi sao được công bố tại OM

OM là ở đó một lần nữa. Trong những năm gần đây và đặc biệt là vào mùa hè năm ngoái, nhiều ngôi sao tấn công đã được liên kết với Olympique de Marseille trong kỳ chuyển nhượng. Lần này, đến lượt Pierre-Emerick Aubameyang. Cơ hội để le10sport.com xem một đường đua uy tín cũ do OM kích hoạt.

kể từ khi đến Pablo longoria vào mùa hè năm 2019 với tư cách là giám đốc thể thao‘VỀtrước khi trở thành chủ tịch CLB Marseille vào tháng 2 năm 2021, những tin đồn điên rồ nhất đã lan truyền trên báo chí về sự xuất hiện của ngôi sao ởThế vận hội Marseille. Và đặc biệt là ở vị trí tiền đạo. alexis Sánchez hạ cánh vào mùa hè năm ngoái từChôn cất và làm khuynh đảo trái tim người hâm mộ Marseille suốt cả mùa giải. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và kể từ đó, vẫn còn sự không chắc chắn về việc anh ấy có tiếp tục thi đấu hay không. Đội thay vào đó giải thích rằng tệp đã bị dừng vàVỀ, song song, sẽ mắt Pierre-Emerick Aubameyang để thay thế nó. Trước các cựu danh thủĐÁNH GIÁ ai ép mình Borussia DortmundĐẾN vũ khí và hơn thế nữa FC Barcelona sau đó, những kẻ tấn công chính khác đã được liên kết vớiVỀ trên báo chí.

Cristiano Ronaldo và sự ra đời của #RonaldOM vào tháng 7 năm 2022

Bắt đầu với những tin đồn điên rồ nhất cho đến nay-Pablo longoria : Thiên chúa giáo ronaldo. Khi Ballon d’Or năm lần đang tìm kiếm một lối thoát vào mùa hè năm ngoái, không còn phù hợp với dự án Manchester đoàn kếtmột câu lạc bộ cuối cùng anh ấy đã rời đi vào mùa đông năm ngoái AlNasr.

Vào tháng 7 năm 2022, #RonaldOM đạt được động lực và những người có ảnh hưởng Mô-ha-mét Anh ta nói thêm rằng: “Ronaldo phải ký hợp đồng với OM, đó sẽ là bước đệm trong sự nghiệp của cậu ấy”. Sau đó, một nhà báo người Ý đã đề cập đến mối quan hệ giữaVỀ vân vân Jorge Mendes, bây giờ là một cựu đại lý Thiên chúa giáo ronaldo. Rapper người Pháp có ảnh hưởng lớn, tháng 7 xuất bản trên Twitter thông báo sau: “Hãy để tôi mơ #RonaldOM”. Sau đó, các cựu cầu thủ‘VỀđể biết Gabriel Cissethử thách ronaldo đơn giản và bình tĩnh: “hãy đến với bạn của tôi”. Eric từ Meco cũng tham gia vào trò chơi và nói rằng không thể tha thứ nếu Paul Longoría và cũngVỀ đã không thử nó.

gầnVỀ, Sự khó chịu tăng lên sau đó bằng cách nhấn mạnh rằng tệp Thiên chúa giáo ronaldo sẽ không dẫn đến chuyển nhượng. Nhưng ronaldo không phải là tin đồn điên rồ duy nhất xung quanh kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Theo tin đồn về Ronaldo, Griezmann được mời ký hợp đồng với OM!

Trong nhiều năm, antoine Griezmann dường như là một người ủng hộ mạnh mẽ‘VỀ. Và sau tin đồn đó Thiên chúa giáo ronaldo mùa hè năm ngoái, opera xà phòng Griezmann diễn ra. nhà báo Tây Ban Nha, Hugo rượu Scotch thậm chí còn tiết lộ rằng những kẻ tấn công từAtlético Madrid nghĩ “nghiêm túc” ký tạiVỀ.

Gần nhà vô địch thế giới ba màu, Matt Pokora bị mắc kẹt trong một trò chơi với một montage Griezmann mặc áo đấuVỀ và thông báo sau: “Antoine Griezmann, em trông thật đẹp trai trong chiếc áo thi đấu của câu lạc bộ Pháp mà em yêu thích, em họ của anh. #GriezmannOM ». Cuối cùng, như với Thiên chúa giáo ronaldokỳ vọng cao của những người ủng hộVỀ nghĩa vụ antoine Griezmann ký hợp đồng thất bại.

Sadio Mané và Pape Gueye gọi là CÓ THỂ!

Vào tháng 2 năm 2022, và tạm thời sadio bờm tỏa sáng với Liverpool và đã đưa đội tuyển quốc gia Senegal đến mái nhà của châu Phi bằng cách vô địch Cúp bóng đá châu Phi, người ta nói về việc chuyển nhượng của anh ấy, cũ của FC Metztrong tôi‘VỀ. Và nó là Bố đitiền vệVỀ và đồng đội từ sadio bờm ở Senegal, người đã mời anh ấy tham gia cùng anh ấy trongThế vận hội Marseille. Trong buổi truyền hình trực tiếp Instagram từ đi trong phòng thay đồ với sadio bờmvấn đề chữ ký đểVỀ rơi Đây là phản ứng vui nhộn của ngôi sao Bayern München. “Những người Marseille tiếp tục cố gắng, đặt số tiền tôi mang theo. Bạn phải trả tiền chuyển khoản và tôi đến ”.

Hơn một năm sau và trong khi những tin đồn Pierre-Emerick Aubameyang đang lấy đàVỀbiên tập từ RMC Đa-ni-ên Riolo đưa ra các đề xuất ngược lại bằng cách yêu cầuVỀ thay vì đặt cược bờm. “Aubameyang? Trong trường hợp này, họ đã lấy Sadio Mané, ngoài ra anh ấy còn là một người ủng hộ OM. Tôi phá tung tủ quần áo, tôi đến gặp Micheline ở phòng kế toán để bảo cô ấy bán tất cả những gì cô ấy có thể bán để lấy tiền lương. Tôi đã có ấn tượng rằng không ai muốn nó, nó vẫn còn điên rồ. Và vì lý do chính đáng, đó là Bayern München lớn lên sadio bờm về phía lối ra…

Tin đồn Dybala và Depay

Khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, Jorge Sampaoli đã gây sốc cho thế giới bằng cách từ bỏ vị trí huấn luyện viên của mìnhVỀ. Dựa theo đội buổi chiều, những bất đồng trên thị trường chuyển nhượng giữa các kỹ thuật viên của Argentina và chủ tịch Pablo longoria có thể là một trong những lý do khiến họ chia tay. Và các tập tin cụ thể Memphis thanh toánSampaoli muốn xem đất ởThế vận hội Marseille.

Đồng thời, trong mùa hè sôi động năm 2022 này đối vớiVỀcó nói về sự xuất hiện Paulo Dybala ở Marseille sau khi kết thúc hợp đồng tại Juventus. Mayonnaise cuối cùng đã không mất và các phóng viên Fabrizio người La Mã chấm dứt hy vọng của những người ủng hộ. “Có rất nhiều câu hỏi từ người hâm mộ OM, nhưng tôi được trả lời rằng Paulo Dybala không phải là một lựa chọn cho Olympique de Marseille trong tình hình hiện tại. Không có cuộc đàm phán nào đang được tiến hành”.

Ngày Giroud trở lại Pháp, OM đã nghĩ lại!

Để bắt đầu, thông báo đầu tiên về những người có thể đếnOlivier Giroud gầnVỀ bắt đầu từ năm 2018, trước khi đến Pablo longoria Trong quản lý‘Thế vận hội Marseille. le10sport.com thông báo độc quyền với bạn rằng các nhà lãnh đạoVỀ đã lấy nhiệt độ, vô ích. Sau đó, vào tháng 12 năm 2020 khi anh ấy phải vật lộn để tìm vị trí của mình trong Chelseatin đồn VỀ trở lại thảm trên báo chí và lần này, Pablo longoria đang ở một nơi tốt, với tư cách là một giám đốc thể thao.

Tuy nhiên, đối với Video chính, Olivier Giroud làm trống túi của mình nói rằngVỀ không có cơ hội tuyển dụng anh ta và vì những lý do rất cụ thể. “Đã có sự quan tâm từ các câu lạc bộ Ligue 1 trong những mùa giải gần đây, nhưng trở lại Pháp chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của tôi”.

L’VỀ bắt đầu bước chân Pierre-Emerick Aubameyang, vẫn còn phải xem liệu câu lạc bộ Marseille có nhiều cơ hội hơn trước hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *