Một quả bom được thả xuống ở Ý, anh ấy sẽ rời OM

Còn hai trận đấu nữa tại Ligue 1 để OM cố gắng giành một suất trực tiếp tham dự Champions League. Vào cuối mùa giải, ban lãnh đạo Marseille sẽ tính đến việc có đạt được mục tiêu đề ra hay không và xem Igor Tudor có tiếp tục làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Marseille hay không. Nhưng theo một số nguồn tin ở Ý, sự lựa chọn đã được đưa ra cho người Croatia. Anh ấy muốn rời khỏi OM.

Làm thế nào để đánh giá mùa giải của Olympique de Marseille? người chiến thắng giải vô địch Năm 1993 tốt hay xấu? Ý kiến ​​​​được chia. Chắc chắn là đồng đội Dimitri Payet đảm bảo sẽ về đích trên bục vinh quang, nhưng họ cũng gặp nhiều thất bại trong năm nay. Kinh nghiệm sâu sắc C1 cho nam giớiIgor Tudo đã diễn ra rất tệ, với việc bị loại khỏi tất cả các giải đấu châu Âu trong trận đấu cuối cùng với tottenham ; tạm thờiVỀ có thẻ trong tay. Ngoài ra còn có các loại trong vòng tứ kết Cúp Pháp ở phía trước AnnecyCư dân giải hạng 2sân vận động.

Dự án lớn mùa hè này tại OM

L’VỀ rõ ràng sẽ muốn làm tốt hơn trong mùa giải tới và điều đó sẽ đòi hỏi một kỳ chuyển nhượng mùa hè tốt. Tuyển dụng những cầu thủ có thể mang lại giá trị gia tăng thực sự cho câu lạc bộ trong khi vẫn giữ được những nhân tố tốt nhất của câu lạc bộ. Paul Longoría hiểu điều này và anh ấy sẽ từ chối lời đề nghị, mặc dù điều đó rất quan trọng đối với một người chơi như vậy Valentine Rongier, Thủ tướng, Jonathan Clauss hoặc Jordan Veretout. Nhưng ngoài các cầu thủ Marseille câu hỏi phải được đặt ra.

Igor Tudor muốn rời OM

Khác vớiTách Hadjuk từ 2013 đến 2015, Igor Tudo chưa bao giờ chơi quá hai mùa giải liên tiếp ở cùng một câu lạc bộ. Điều này một lần nữa có thể được lặp lại tạiVỀ. Theo thông tin từ thể thao, cầu thủ người Croatia đã đưa ra lựa chọn về tương lai của mình. Anh ấy muốn rời câu lạc bộ Marseille. Cơ hội gặp anh vẫn còn người Pháp do đó rất mỏng. Quay lại Nước Ý có thể cám dỗ cựu trung vệ, một số nguồn tin đã gửi anh ta đến Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *