Một nhân vật PSG không ủng hộ Messi, tiết lộ điên rồ

Trước khi gia nhập PSG vào mùa hè 2021, Lionel Messi đã có một số nghi ngờ về phòng thay đồ Paris và không biết phải chờ đợi điều gì, anh không biết nhiều cầu thủ ở thủ đô ngoài những người đồng hương Angel Di Maria và Leandro Paredès. Phải nói rằng cầu thủ người Argentina không có những kỷ niệm đẹp về cựu đội trưởng của câu lạc bộ, Thiago Silva.

Năm 2021, PSG đạt được điều không tưởng khi có được sự phục vụ của Lionel Messi, đành phải ra đi câu lạc bộ Barcelona do các vấn đề tài chính mà đội hình blaugrana phải đối mặt. Một sự thay đổi lớn đối với tuyển thủ Argentina, người đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại Camp Nou. Điều chắc chắn làm dấy lên những nghi ngờ lớn trước sự xuất hiện của anh ấy.

Một sự xuất hiện đáng ngờ cho La Pulga

Như đã giải thích Đội, Lionel Messi không biết những gì mong đợi khi hạ cánh trên PSG. Ngoài đồng hương của mình Leandro Paredes vân vân thiên thần từ Maryvà những người bạn của anh ấy NeymarCầu thủ người Argentina không biết nhiều người trong phòng thay đồ và không có những kỷ niệm đẹp khi gặp một nhân vật lịch sử PSG.

Thiago Silva không nói chuyện với Leo Messi

Trên thực tế, các môn thể thao hàng ngày tiết lộ hành trình đôi khi căng thẳng giữa Lionel Messi vân vân Thiago Silvacựu hậu vệ và đội trưởng Paris Saint Germain. Các cầu thủ Nam Mỹ chơi ở châu Âu đã quen với việc chia sẻ các chuyến bay trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế để tham gia cùng các đội tương ứng để hạn chế chi phí, đây là cơ hội để hai cầu thủ kề vai sát cánh bên ngoài quảng trường xanh. Nhưng trao đổi sẽ rất ngắn, Đội chỉ ra rằng tuyển thủ Brazil đã không nói chuyện với người chiến thắng nhiều Ballon d’Or. Không có gì có thể được tin tưởng Messi khi tìm thấy Paris Thánh Germain, anh ấy là người cuối cùng đánh giá cao bầu không khí của nhóm. Bây giờ là lúc để rời đi bọ chét, vào cuối lễ đính hôn của cô ấy. CÁC FC Barcelona, Al-Hilal và cũngGiữa Miami xuất hiện như ba điểm đến có thể cho anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *