Một nhà vô địch thế giới thúc đẩy việc chuyển đến OM

Được đào tạo và thi đấu dưới màu áo Girondins de Bordeaux, Christophe Dugarry đã quen biết một câu lạc bộ Pháp khác trong sự nghiệp của mình: OM. Nhà vô địch thế giới năm 1998 đã ở lại Canebière hai năm. Nếu về mặt thể thao, đó không phải là điều dễ dàng nhất đối với Dugarry, thì anh ấy vẫn có một trí nhớ đáng kinh ngạc.

Sau khi biết AC Milan và cũng câu lạc bộ Barcelona sau khi rời khỏi bordeaux, Christopher dugarry sau đó đưa ra lựa chọn trở về Pháp. Vào kỳ chuyển nhượng mùa đông 1997-1998, tiền đạo này sau đó đã ký hợp đồng vớiVỀ. Trong khi anh ấy sẽ lên ngôi vô địch thế giới vài tháng sau vớiĐội tuyển Pháp, Dugarry ở lại cho đến năm 1999 trước khi trở lại Girondins. Và cho đến hôm nay, nhà tư vấn RMC không quên những gì anh ấy đã trải qua tại OM.

“Đây là một kỷ niệm tuyệt vời”

đổ RMC, Christopher Dugary do đó xem xét lại chuyển giao của mình đểVỀ và kinh nghiệm Olympian của mình. Về vấn đề này, cựu tiền đạo giải thích: Đây là những kỷ niệm đáng kinh ngạc có giá trị trong sự nghiệp và trong cuộc đời của tôi với tư cách là một người đàn ông. Khi chúng tôi đi qua Marseille, chúng tôi không còn là những người như vậy ».

“Hai năm tôi trải qua sẽ khắc ghi suốt đời”

« Thành phố này hít thở bóng đá, máu của nó có màu xanh lam. Trái tim tôi là một Girondin, nhưng hai năm tôi ở đây sẽ khắc ghi suốt đời “, đã theo dõi Christopher dugarry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *