Một người mới bắt đầu sống qua địa ngục, OM dao động

Tân binh đắt giá nhất lịch sử OM, Vitinha gây thất vọng. Phải nói rằng người hâm mộ đã kỳ vọng rất nhiều sau khi biết số tiền mà CLB Marseille chi ra. Dù mùa giải vừa kết thúc và sắp hồi phục nhưng những nguồn tin thân cận trong phòng thay đồ đã tiết lộ những bí mật về khả năng hòa nhập của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Và câu nói đó có thể giải thích cho sự khó chịu của anh.

Liệu canh bạc của Pablo Longoria có thất bại? Tháng 1 vừa qua, chủ tịch OM đã hoàn tất việc chuyển giao vithinha so với tấm séc trị giá 32 triệu euro. Tiền đạo người Bồ Đào Nha sau đó trở thành tân binh đắt giá nhất lịch sử CLB. Và ca mổ càng đặt thêm áp lực lên vai cầu thủ có lần đầu tiên trải nghiệm nước ngoài ở tuổi 23. Theo xác nhận của người thân vitina, liên lạc bởi đội bóng đá, số tiền chuyển nhượng của anh ấy đã không giúp anh ấy trong quá trình hòa nhập của mình. Nhưng nó không phải là lý do duy nhất.

Vitinha bị cô lập trong phòng thay đồ Marseille?

Theo một nhân chứng, vithinha sẽ không hòa nhập tốt. ” Đồng đội thay vì liên lạc với Vitinha lại để cầu thủ chìm trong tâm lý anh nói Đội bóng đá. Và điều đó đã được cảm nhận trong màn trình diễn của anh ấy. Kể từ khi anh đến, vithinha chỉ ghi được hai bàn thắng. Số liệu chết đói với số tiền chi tiêu. Để không bắt đầu mùa giải tiếp theo trên cùng một cơ sở, nhóm những kẻ tấn công đã yêu cầu một cuộc phỏng vấn với Paul Longoría và Jphi công Ribalta. Tham dự một cuộc họp báo vào thứ ba, tổng thốngVỀ thừa nhận rằng có một vấn đề với vitinha.

“Anh ấy cần thời gian để thích nghi”

« Trường hợp của Vitinha, chúng ta có thể suy nghĩ một chút. Cần có thời gian để điều chỉnh. Vitinha đang chịu áp lực và chúng tôi phải đối phó với điều đó. Đây không phải là một lời chỉ trích. Giá giao dịch cũng có thể gây căng thẳng. Những kẻ tấn công cần sự tin tưởng. Nó cần phải thích ứng với các phương pháp mới. Chúng tôi biết những kỳ vọng nhưng điều quan trọng là phải có một cái đầu lạnh. Chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ ” ngã xuống longoria. Vẫn còn phải xem liệu sự xuất hiện Marcelino sẽ cho phép anh ta cuối cùng khởi động quá trình chuyển đổi của mình sangVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *