Một người chơi từ XV Pháp bị kết án tù, FFR phá vỡ sự im lặng

Trụ cột của Montpellier và XV của Pháp, Mohamed Haouas giờ đã biết phán quyết của công lý Pháp. Thật vậy, thứ ba tuần này, anh ta bị kết án một năm tù vì tội bạo hành gia đình. Và điều này sẽ không có hậu quả. Trong khi Clermont, câu lạc bộ tương lai của Haouas đã phản hồi, thì XV của Pháp cũng làm điều tương tự.

Phải đối mặt với công lý trong những tháng gần đây, Mohamed Haouas gần đây lại gặp phải những vấn đề mới. Và lần này, nó nghiêm trọng hơn. Trên thực tế, người chơi Montpellier thấy mình ra tòa vì bạo lực gia đình. Hạn chế sau đó ngay lập tức, thứ ba này, Haoua bị kết án một năm tù. Điều gì nên kết thúc sự nghiệp của mình trong câu lạc bộ và lựa chọn?

“Anh ấy sẽ không thể mặc màu áo câu lạc bộ của chúng tôi trên sân”

trong khi Mohamed Haouas đã phải tham gia Clermont mùa giải tớiASM quyết định tự giải quyết vấn đề sau quyết định này. Trong một thông cáo báo chí, sau đó ông tuyên bố: Những sự thật bị cáo buộc chống lại Mohamed Haouas, và những điều mà anh ta thừa nhận, không thể được chấp nhận. Bất chấp các quy tắc đạo đức mà môn thể thao của chúng ta ủng hộ và được Bộ trưởng Đại diện Amélie Oudéa-Castéra nhắc nhở, chúng hoàn toàn không tương thích với sự tôn trọng và các giá trị được dạy và trau dồi trong ASM, trường bóng bầu dục của đội chuyên nghiệp. Với hành vi của mình, Mohamed Haouas đã đặt mình vào thế đối lập hoàn toàn với danh tính và niềm tin của chúng tôi, và trong tình trạng của những yếu tố mà chúng tôi có, anh ấy sẽ không thể mặc màu áo của câu lạc bộ chúng tôi trên sân đấu. ».

“Trở thành một thành viên của đội tuyển Pháp bao hàm sự tôn trọng không thể chê vào đâu được đối với các giá trị của sự tôn trọng và chính trực”

ví dụ ClermontThân hình cao nhất của bóng bầu dục Pháp cũng ra sân sau bản án tù được truyền cho Mohamed Haouasngười chơi từ XV Pháp. phó chủ tịch cho FFR, Serge Simon giải thích trong một thông cáo báo chí được báo cáo bởi RMC : « Trở thành thành viên của đội tuyển Pháp bao hàm sự tôn trọng không thể chê vào đâu được đối với các giá trị của sự tôn trọng và chính trực. Kiên quyết là nhiệm vụ của chúng tôi trong những trường hợp như vậy “. Thông cáo báo chí cũng viết: Nhân viên XV của Pháp sẽ phát biểu vào ngày 7 tháng 6 tại cuộc họp báo mà huấn luyện viên và tổng giám đốc đã lên kế hoạch ban đầu ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *