Một người chơi từ Urios rời khỏi XV Pháp

World Cup bóng bầu dục đang đến rất nhanh. Vào tháng 9, những người giỏi nhất từ ​​​​khắp nơi trên thế giới sẽ đấu với nhau ở Pháp để giành lấy hạt vừng quý giá. Fabien Galthié, huấn luyện viên France XV, có một nền tảng sinh sản khá bất thường rõ ràng khiến mọi người khó chịu, chẳng hạn như Anthony Belleau. Các cầu thủ ASM đã vạch ra ranh giới dưới World Cup.

Đếm ngược bắt đầu. Vào ngày 8 tháng 9, bắt đầu Cúp thế giới bóng bầu dục sẽ được trao cho Sân vận động nước Pháp. Các XV Pháp của Fabien Galthié là một trong những mục yêu thích mặc dù thua trước ai-len lần cuối cùng Nước VI. CÁC nhạc blues có một trong những đội tốt nhất trên hành tinh. Như trong bóng đá, Pháp có một nhóm cầu thủ khá ấn tượng. Ghế đắt tiền nên trong tùy chọn này Fabien Galthie vân vân Anthony Belleau không có ảo tưởng. Clermontois 27 tuổi, được gọi 12 lần với nhạc bluesđừng nghĩ đến việc được gọi để bảo vệ màu sắc XV Pháp trong tháng Chín.

“Tôi không giấu mặt”

Dưới sự chỉ đạo của Christophe Urios ĐẾN Clermont, Anthony Belleau không còn tin vào cơ hội được giữ lại bởi Fabien Galthie. “Nó là Tôi chưa kết thúc sự nghiệp của mình và nếu họ gọi cho tôi, tôi sẽ tranh cử, nhưng sẽ là quá tự phụ nếu nói rằng tôi đang nghĩ về điều đó. Tôi hẳn đã tìm kiếm hiệu suất và kết quả trong câu lạc bộ. Điều chắc chắn là tôi rất vui và tự hào khi biết đội tuyển Pháp, nhưng tôi không giấu mặt “, anh ấy nói vào tuần trước trong một cuộc phỏng vấn với Thế vận hội trưa. Thể chất của anh ấy đã đưa anh ấy đi XV Pháp.

“Tôi không có trong tờ báo nhỏ”

« Tôi đã bị chấn thương trong vài mùa giải trước, tôi đã không thể hiện tốt và tôi không có mặt trong tờ báo nhỏ. Cứ nhìn màn trình diễn của đội tuyển Pháp qua nhiều mùa giải… Tôi không muốn phát ngôn sai sự thật. Tôi đã không làm bất cứ điều gì, không lắp ráp hay bất cứ điều gì, vì vậy câu trả lời là rõ ràng “, Clermontois nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *