Một người chơi tự giới thiệu mình trên OM!

Tác giả của một mùa giải xuất sắc tại OM, nơi anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những giám đốc điều hành của Igor Tudor, Valentin Rongier nói về tương lai của mình. Và trong khi anh ấy đã gia hạn hợp đồng đến năm 2026 cách đây sáu tháng, cựu tiền vệ của FC Nantes đã đảm bảo rằng anh ấy không có ý định rời Marseille vào mùa hè này.

mùa này, Valentine Ronger rõ ràng đã thiết lập chính nó như là một khuôn khổ choVỀ. Tiền vệ này thậm chí còn nhiều lần đeo băng đội trưởng kể từ khi Dimitri Payet thường xuyên ngồi dự bị hơn ở đầu trận. đánh giá cao bởi Igor Tudongười chơi cũ Câu lạc bộ bóng đá Nantes do đó có thể được thèm muốn trong mùa hè này. Tuy nhiên, anh hoàn toàn không có ý định ra đi.

Ronier muốn ở lại OM

« Tôi cảm thấy tuyệt vời, tôi đã được gia hạn sáu tháng trước. Ở Marseille, tôi cảm thấy như ở nhà, tôi không có lý do gì để rời đi. Sau đó là bóng đá. Nếu câu lạc bộ đến, OM nói với tôi rằng đó là cơ hội tốt cho câu lạc bộ và đối với tôi, chúng ta phải suy nghĩ về điều đó. Nhưng nếu bạn hỏi ý kiến ​​​​của tôi, tôi không muốn đi. Để làm gì? Tôi thi đấu, tôi yêu thành phố xinh đẹp này, tôi đã mua nhà, trời nắng, điều kiện làm việc rất tốt, chúng tôi có một sân vận động cuồng nhiệt và những cổ động viên tuyệt vời… “, anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn dành cho Provence.

“Tôi không muốn phạm sai lầm này”

« Khi bạn đi, bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy. Tôi muốn gặp người lạ, nhưng khi tôi nghe tất cả những người đi… Họ nói: “Chúng tôi không biết, nhưng chúng tôi rất tốt ở đây.” Tôi không muốn mắc phải sai lầm này, để tự nhủ rằng mình phải ra đi vì đang có một mùa giải tốt. Có lẽ tôi sẽ có một cuộc sống tốt hơn, nhưng nếu nó không hạnh phúc thì sao? “, phép màu Valentine Ronger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *