Một người chơi sẽ ký hợp đồng với OM, nó đã được thông báo

Khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 tới tại OM, Sead Kolasinac đã có động lực trong cả mùa giải để chứng tỏ mình là một tiền đạo phía sau Igor Tudor. Đây là lý do tại sao câu lạc bộ Marseille sẽ đề nghị gia hạn thêm 2 mùa giải cho anh. Và theo Mehmed Baždarević, rất có thể cựu cầu thủ Arsenal sẽ nhận lời.

Đến miễn phí từvũ khí vào tháng 1 năm 2022, Sead Kolasinac có một khởi đầu chậmVỀ. Tuy nhiên, kể từ khi đếnIgor Tudoanh ta tiếp tục phát triển quyền lực cho đến khi trở thành người điều hành vào năm 2023. Đây là lý do tại saoVỀ đề nghị anh ấy gia hạn thêm hai năm khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Va cho Mehmed Baždarević, Sead Kolasinac chấp nhận được.

“Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất giỏi ở Marseille”

« Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy vẫn ổn ở Marseille. Nếu kết quả là có, tại sao lại bỏ nó? Anh ấy cần phải chuyển đến câu lạc bộ “, cựu huấn luyện viên người Bosnia trấn an trong phòng Provence. Một ý kiến ​​​​được chia sẻ bởi phó của anh ấy Stéphane Gilli.

“Tôi có thể thấy anh ấy ở lại”

« Tôi thấy anh ấy ở lại, đặc biệt là với Champions League. Anh ấy phát triển mạnh trong một bầu không khí phù hợp với anh ấy, khiến anh ấy thích thú, với đám đông nồng nhiệt này, tinh thần này, niềm đam mê này, sân vận động này. Nếu anh ấy đi chơi với trưởng nhóm, tôi không hiểu tại sao anh ấy lại rời đi ”, anh lần lượt giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *