Một người chơi OM thuần túy, anh ấy đã ra đi trong im lặng

Ngoài chiếc cúp UNFP, giải thưởng Marc-Vivien-Foé được trao hàng năm cho cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất trong giải đấu của Pháp. Được tạo ra vào năm 2009, giải thưởng này đã chứng kiến ​​những người chơi xuất sắc nhận được nó. Thứ Ba tuần này, giám đốc phòng thủ của OM Chancel Mbemba đã được ban giám khảo trao vương miện là người chiến thắng. Cầu thủ 28 tuổi người Congo rất vui mừng với chiến tích này.

Một sự kiện có thật vào cuối mùa giải, cúp UNFP nhằm mục đích trao thưởng cho các cầu thủ xuất sắc của giải đấu người Pháp, mà cả bóng đá Pháp. Chỉ còn một ngày để thi đấu, OM đã chắc chắn về thứ 3, và mặc dù có nhiều đề cử, câu lạc bộ Marseille chỉ được đền đáp bằng sự hiện diện Thủ tướng Mbemba trong đội thường xuyên mùa này. Nhưng vào thứ Ba tuần này, hậu vệ người Congo đã kiếm được một mức giá mới.

Chancel Mbemba đoạt giải Marc-Vivien-Foé

Nó bây giờ đã hoàn thành. Thứ Ba tuần này, Chancel Mbemba đã trở thành người thứ 15 đoạt giải Marc-Vivien-Foe. Một món quà để tri ân người quá cố người Cameroon, người đã qua đời năm 2003 trong cuộc gặp với sư tử dai dẳngvà nhằm chọn ra những cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất tại Ligue 1. Hàng thủ vòng tròn trước người chiến thắng năm ngoái Trường Phật Pháp (ống kính RC), cũng như Hội trường Moffi (OGC tốt).

“Một vinh dự”, Chancel Mbemba rất vui khi được chọn

Giải thưởng này được trao chung bởi RFI vân vân Pháp 24 xem người chơi đẹp giành chiến thắng. hoặc Marouane Chamakh là người chiến thắng đầu tiên vào năm 2009, Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã được khen thưởng vào năm 2013. Mới đây, chúng tôi có thể trích dẫn Victor Osimhen người đã chiến thắng vào năm 2020. Thủ tướng Mbemba do đó là một phần của sự liên tục của những người chơi xuất sắc, và phòng thủ vòng tròn nhanh chóng truyền đạt phản ứng của mình Twitter. “Thật vinh dự khi được chọn là cầu thủ châu Phi hay nhất tại Ligue 1! Cảm ơn Chúa vì ân sủng của bạn trong cuộc sống của tôi. Công-gô thắng! »tuyên bố cái sau, sau đó trở thành Gaël Kakuta vào năm 2021, người Congo thứ hai đã giành được giải thưởng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *