Một người chơi OM phát hành, anh ta sẽ bị cắt

Trong khi RC Lens giành chiến thắng cách biệt trước AC Ajaccio vào chiều thứ Bảy (3-0), thì về phần mình, OM, bị Brest đánh bại trên sân nhà (1-2), đã chia tay hy vọng về nhì trên bảng xếp hạng giải vô địch Pháp. . Sau cuộc họp, Valentin Rongier cảm thấy rằng việc xếp thứ ba là một thất bại đối với câu lạc bộ Marseille, một ý kiến ​​​​không được Daniel Riolo chia sẻ.

Đối với trận đấu cuối cùng tại Orange Vélodrom mùa này,VỀ một lần nữa cống hiến một màn trình diễn đáng buồn cho những người ủng hộ anh. đàn ông từIgor Tudo cúi đầu trên cỏ của họ chống lại Brest (1-2). Thất bại mà không có hậu quả, bởi vì đồng thời ống kính RC chiến thắngAC Ajaccio (3-0). L’VỀ do đó sẽ kết thúc mùa giải của mình ở vị trí thứ ba trên bục vinh quang trong bảng xếp hạng Ligue 1.

“Đó là một thất bại, tất nhiên”

Vị trí thứ ba được coi là thất bại của Valentin Rongier: “ Đó là một thất bại, tất nhiên. Với chất lượng mà chúng tôi đã có trong mùa giải này, lẽ ra chúng tôi phải làm tốt hơn. Nhưng vẫn chưa đến lúc cho các tài khoản và bảng cân đối kế toán, chúng ta sẽ làm điều đó ở phần cuối. Bạn cũng không cần phải vứt bỏ tất cả. “, đội trưởng của đội cho biếtVỀ sau cuộc họp. Daniel Riolo nói về mùa giải của Marseille tạichân sau TRÊN RMC. Đối với anh ấy, không nên coi đó là một thất bại, mặc dù chắc chắn có những điều cần phải cải thiện trong mùa hè này.

Riolo không muốn nói về thất bại

« Một khi bạn nói nó thất bại, điều gì sẽ xảy ra? Đó là một cuộc tranh luận tại c **. Phân tích duy nhất phù hợp là: chúng tôi làm hai, chúng tôi làm ba. Chúng ta đang ở Champions League, chúng ta sẽ làm gì trong năm nay? Làm thế nào để chúng tôi làm việc để cải thiện nhóm? Chuyện gì đã xảy ra thế ? Chúng tôi không tốt ở nhà, tại sao? Chúng tôi có một vấn đề về tài năng ở phía trước, liệu chúng tôi có một trung phong không? Không, chúng tôi buộc phải sử dụng Alexis Sanchez ở vị trí này cả năm trời. Chúng tôi đã có một thời gian tốt trong năm nay. Ở cúp châu Âu, bạn đi từ vị trí thứ hai trong nhóm xuống thứ tư chỉ để đuổi theo mục tiêu (…) Tudor ghi nhiều điểm hơn Sampaoli năm ngoái, bạn cần gì? để làm hài lòng họ? “, nói Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *