Một người chơi OM đã nói đồng ý với vụ chuyển nhượng của anh ấy

Theo hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, Cengiz Ünder có thể ra mắt OM vào mùa hè này. Đương nhiên, Fenerbahçe sẽ liên hệ với CLB do Pablo Longoria làm chủ tịch để hoàn tất vụ chuyển nhượng tiền đạo 26 tuổi, người sẽ ủng hộ ý tưởng trở lại Thổ Nhĩ Kỳ.

đến tạiVỀ vào mùa hè năm 2021, Cengiz Ünder có thể không còn tồn tại lâu nữa Marseilles. Theo thông tin từ Calciomercato.comtiết lộ vào thứ ba, Fenerbahçe sẽ tiến hành liên hệ với CLB Marseille để hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Ở bên anh, Paul Longoría sẽ sẵn sàng chia tay với anh ấy Cengiz Under, yêu cầu khoảng 20 triệu € để bán nó. Sau đó, Đội xác nhận xu hướng.

OM nói chuyện với Fenerbahçe cho Ünder

Tin tưởng Đội, Fenerbahçe Sẽ tiếp cậnVỀ để hoàn tất việc ký kết Cengiz Under. Dù các cuộc đàm phán chính thức đã bắt đầu nhưng ban lãnh đạo Marseille sẽ chờ đợi một lời đề nghị cụ thể và lớn để chia tay số 17 của họ. Nhưng vị trí của người chơi là gì?

Ünder đã sẵn sàng trở lại Türkiye

Dựa theo Đội, Cengiz Under đã quyết định tương lai của mình. Cam kết đến 30/6/2025, chân sút 26 tuổi sẽ không phản đối việc trở lại thi đấu Thổ Nhĩ Kỳ, người được sinh ra Balikesir và ai bảo vệ màu sắc Basaksehir (2016-2017). Vẫn còn phải xem liệu thỏa thuận tổng thể sẽ được tìm thấy giữaVỀ, Fenerbahçe vân vân Cengiz Under.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *