Một người chơi đến OM và thể hiện “nỗi buồn” của mình.

Tháng 1 vừa qua, OM đã hoàn tất việc chiêu mộ Vitinha với giá 32 triệu euro. Một nhân vật quan trọng khiến người hâm mộ Marseille cũng như các cầu thủ Bồ Đào Nha ngạc nhiên. Được đào tạo tại Sporting Braga, anh không muốn rời Bồ Đào Nha, cũng như gia đình anh vào mùa đông này. Tiền đạo, người biết trải nghiệm đầu tiên của mình ở nước ngoài, đã đánh dấu tháng đầu tiên của anh ấy ở Pháp.

Chủ tịch OM, Paul Longoría mạo hiểm. Đó là chi gần 32 triệu euro để có được chúng vitina, cầu thủ hiển thị số liệu thống kê mạnh mẽ trong áo Braga thể thao, nhưng chưa bao giờ có cơ hội thể hiện tài năng của mình ở nước ngoài. Ở tuổi 23, tiền đạo này biết trải nghiệm đầu tiên của mình, khác xa so với những gì đã trải qua. Bồ Đào Nha nguyên bản Và ít nhất chúng ta có thể nói rằng kẻ bị ruồng bỏ này đã làm rung chuyển nó. Thực ra, Vitinha không mong rời xa anh. Braga thể thao vào mùa hè này và để xa gia đình, những người mà anh ấy rất thân thiết.

“Thật khó, tôi chưa sẵn sàng”

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Trò chơi Thứ bảy này, cầu thủ ghi bànVỀ trở lại khi anh ấy đến Marseille et với các điều kiện của sự ra đi của mình. “ Khó đấy, tôi chưa sẵn sàng. Theo cuộc trò chuyện với người đại diện của tôi, việc phát hành vào tháng 1 là không thể đoán trước. Tôi không nghĩ về việc đi. Ba ngày qua thật vội vàng: đối mặt với nhiều thứ, đối mặt với một câu lạc bộ mới và một thành phố mới, tìm kiếm một ngôi nhà. nói vithinha.

“Tôi cảm thấy ốm và buồn”

Nhiều đến mức người chơi gợi lên một nỗi u sầu nào đó bằng cách gợi lên việc anh ta di chuyển đến‘VỀ. “Tôi cảm thấy đau đớn và buồn bã khi phải rời xa rất nhiều người tôi yêu thương. Tôi rất gắn bó với gia đình và bạn bè của mình” thừa nhận vitina, tuy nhiên, điều đó đã gửi một thông điệp tích cực đến những người ủng hộ Marseille. “ Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm anh ta đã cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *