Một người chơi đến ASSE, anh ta thông báo cân nặng của mình

Sau khi hoàn tất việc đưa Ibrahim Sissoko vào thay thế Jean-Philippe Krasso, ASSE đã củng cố hàng thủ bằng việc hoàn tất vụ chuyển nhượng Dylan Batubinsika. Một cú sút rất tốt, như Laurent Batlles đảm bảo, rất vui khi có thể tin tưởng vào một cầu thủ giàu kinh nghiệm với mục đích hoàn thành mục tiêu của Greens, đó là trở lại Ligue 1.

Quyết tâm đạt được một mùa giải thành công hơn mùa giải trước,ĐÁNH GIÁ sẽ nhắm đến việc thăng hạng ở Ligue 1. Với điều này, Ibrahim Sissoko đến tăng cường cho đội hình Saint-Etienne để thay thế Jean-Philippe Crassotrong khi Dylan Batubinsika vừa mới đính hônĐÁNH GIÁ. Và anh không giấu vẻ hài lòng.

Batubinsika ký hợp đồng với ASSE

« Tôi tự hào được mặc những màu này, một trong những màu sắc đẹp nhất và tiêu biểu nhất của nước Pháp. Tôi nóng lòng muốn tìm Geoffroy-Guichard, le feu du Chaudron. Tôi đã thực hiện chuyến đi của mình và tôi rất vui khi được trở lại Pháp, ở nhà, để khám phá Ligue 2 BKT “, nói với người chơi mớiĐÁNH GIÁ trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

Batlles hạnh phúc

trận chiến Laurent về phần mình, anh ấy đã không thể hiện niềm vui của mình. ” Dylan củng cố khu vực phòng thủ cần được mở rộng. Anh ấy là một cầu thủ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm nhờ vài kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài. Chúng tôi rất vui khi có thể mong đợi sự xuất hiện của một hồ sơ như anh ấy, với giá trị thể thao thực sự và tốc độ. “, huấn luyện viên trấn anĐÁNH GIÁ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *