Một người chơi đã công bố mình tại ASSE!

Đến ASSE vào mùa hè năm ngoái, Thomas Monconduit đã có một mùa giải đầu tiên sôi nổi với Greens, người cuối cùng ở lại Ligue 2. Một tình huống có thể khiến anh ấy cân nhắc ra đi, cho đến khi tên anh ấy nổi lên để trở lại. ở Amiens. Nhưng tiền vệ này đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ ở lại Saint-Etienne.

Đến vào mùa hè năm ngoái tạiĐÁNH GIÁ, Thomas Monconduit có thể mong đợi một mùa khác. Thay vì chơi lên dốc, Greens đã chiến đấu để duy trì giải hạng 2. Do đó, lực lượng lao động của Saint-Etienne được kỳ vọng sẽ có một số chuyển động. Tuy nhiên, Monduitcó tên lưu hành ở Amiens, đảm bảo rằng anh ta sẽ luôn ởĐÁNH GIÁ.

Monconduit sẽ vẫn ở ASSE

« Tôi thực sự muốn bắt đầu lại. Tôi đã làm một việc mà tôi chưa từng làm trong mười năm: Tôi chạy bộ mỗi ngày. Đối với tôi trước đây, ngày lễ thực sự là ngày lễ. Tôi chạy ở đó, tôi mặc xà rông, tôi chỉ muốn sẵn sàng. Tôi muốn có một mùa giải tuyệt vời, tôi muốn chúng tôi trở lại Ligue 1. Tôi biết đó là gì nhưng Amiens là Amiens, Saint-Étienne ở trên một bậc. Linh hồn trong thành phố, nếu bạn đi lên, nó có thể phát điên. Tôi biết rằng mùa trước điều đó là không thể. Nhưng năm nay, chúng tôi bắt đầu lại từ đầu, điều đó khiến tôi phát điên. Tôi thực sự muốn thành công “, tiền vệ giải thích trong podcast”Có hoặc không có đường“, trước khi trở lại chữ ký của mình tạiĐÁNH GIÁ mùa trước.

Đằng sau hậu trường chữ ký của anh ấy

« Saint-Étienne đến vào cuối tháng 8 và đề nghị ký hợp đồng với tôi. Tại thời điểm này, tôi không biết phải làm gì. Tôi đã gọi cho các anh trai của mình, họ đều nói với tôi rằng “Saint-Étienne là một câu lạc bộ lịch sử, bố phải tự hào khi thấy bạn chơi ở đó”. Bố tôi là một người hâm mộ Sainté, mẹ tôi cũng vậy. Vì vậy, tôi đã không suy nghĩ kỹ và nói với người đại diện của mình “hãy đi”. Tôi đang ở một hạng đấu nhưng tôi đã sẵn sàng chơi ở Ligue 2, tôi không quan tâm đến hạng đấu nào mà tôi chỉ muốn chơi. Một thông điệp khó nghe khi bạn còn trẻ, nhưng khi bạn già đi, điều quan trọng là được chơi. Khi tôi đến, một mặt tôi không muốn rời Lorient, vì tôi yêu cuộc sống ở đó rất nhiều, và một mặt khác muốn phá vỡ mọi thứ ở Sainté. Tôi muốn nhưng khi mùa giải diễn ra, nó phức tạp. Tôi làm tổn thương chính mình, cuộc sống cá nhân của tôi không suôn sẻ. Tôi không cảm thấy thoải mái ở đây. Mọi người rất khó hiểu được năng lượng của một nơi, làm thế nào bạn có thể cảm nhận được nó. Tôi không cảm thấy hạnh phúc. Khi tôi không khỏe, tôi làm tổn thương chính mình. Thật khó chịu nhưng cơ thể của tôi nói cho tôi. Tôi đã kiên nhẫn chịu đựng nỗi đau của mình, tôi đã trở lại, tôi đã thi đấu, tôi đã có một số trận đấu hay. Tôi lặp lại chính mình trên chất dẫn, đây là thời điểm tôi tách mình ra khỏi đối tác của mình. Đó là một thời gian phức tạp của cuộc sống “, thêm Thomas Monconduit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *