Một ngôi sao sẽ ký hợp đồng với PSG, ngày đã được công bố

Dù Lionel Messi được cho là sẽ rời PSG vào Hè này nhưng tình hình của Sergio Ramos, người cũng sắp hết hợp đồng, vẫn chưa được giải quyết. Tuy nhiên, hậu vệ người Tây Ban Nha dường như có ý định tiếp tục việc học ở Paris. Thông báo có thể được lên lịch sau khi danh hiệu được bảo đảm ở Ligue 1.

BẰNG Lionel Messi, Sergio Ramos thấy hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Nhưng khác với người Argentina, trường hợp của cựu hậu vệ Real Madrid dường như vẫn còn xa mới ổn định. Tác giả của một mùa giải đầy đủ, sau một năm được đánh dấu bởi những chấn thương, cầu thủ người Tây Ban Nha thực sự có thể kéo dài đến PSG.

Sergio Ramos muốn ở lại PSG

Trong mọi trường hợp, đó là mong muốn của Sergio Ramos. Đương nhiên theo thông tin từ thê giơi thể thaoHàng thủ Tây Ban Nha muốn kéo dài tới PSG thậm chí sẵn sàng cắt giảm một nửa lương để tạo điều kiện đàm phán trong khi CLB Paris buộc phải giảm lương.

Kết nối được chính thức hóa ngay sau khi tiêu đề được ghi lại?

Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha nói thêm rằng sẽ không có gì được ghi lại cho đến khi danh hiệu đến giải hạng 1 sẽ không được chính thức giành chiến thắng bởi PSG. Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô muốn đảm bảo họ là nhà vô địch trước khi bắt đầu đàm phán. Vì vậy, nó có thể là sớm nhất là vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *