Một ngôi sao sắp trở thành ở Marseille, OM đang chuẩn bị một cuộc tấn công điên cuồng!

Sắp tung ra Pierre-Emerick Aubameyang để tăng cường hàng công, OM không có ý định dừng lại ở đó. Không có bất kỳ hợp đồng nào, Alexis Sanchez luôn có thể tiếp tục với câu lạc bộ Olympian. Tuyển thủ Chile, người đang trải qua một mùa giải rực rỡ, vẫn chưa công bố kết quả nhưng vẫn có hy vọng.

thứ năm này, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ vượt qua kỳ kiểm tra y tế của mình vớiVỀ. Đội hình sẽ không mất quá nhiều thời gian cho tiền đạo người Gabon, người sau một mùa giải khó khăn Chelseasẽ cố gắng vươn lên ở Ligue 1. NhưngVỀ Chưa định dừng lại ở đó, các tân binh khác dự kiến ​​sẽ tăng cường sức tấn công từ MarcelinoHLV mới của Marseille.

Hy vọng cho Sánchez

Và một trong số họ có thể là Alexis Sánchez. Theo thông tin từ Thibaud Veziriandữ liệu cho đội bóng đále feuilleton Sánchez chưa xong tức làVỀ có thể nuôi hy vọng gia hạn hợp đồng của tiền đạo người Chile. Alexis Sánchez do đó có thể tìm đến Pierre-Emerick Aubameyang, chân sút mà anh đã gặp trên sân cỏ Premier League.

OM vẫn tin điều đó

Đến vào mùa hè năm ngoái tạiVỀ, Alexis Sánchez hợp đồng đã hết hạn. Người chơi cũvũ khí chưa bao giờ từ chối kết nối nhưng tín hiệu mới nhất không mấy khả quan. Các tập tin có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *