Một ngôi sao sắp rời PSG, hé lộ hậu trường vụ ra đi

Tối thứ Sáu này, PSG đã đưa ra một thông báo quan trọng. Quả thực, đội bóng thủ đô đã chính thức thông báo về sự ra đi của Sergio Ramos. Sắp hết hợp đồng, cầu thủ người Tây Ban Nha cuối cùng sẽ không kéo dài cuộc phiêu lưu của mình ở Paris. Kết thúc câu chuyện hai năm. Tuy nhiên, đã có những cuộc đàm phán để Ramos bắt đầu một hợp đồng mới nhưng cuối cùng nó đã không thành hiện thực.

Trong khi chúng tôi vẫn đang chờ đợi chính thức cho số phận Lionel Messibây giờ chúng ta biết rằng Sergio Ramos với PSG. Câu chuyện kết thúc ở đó với tuyển thủ Tây Ban Nha và đội bóng thủ đô. Thông báo được đưa ra vào tối thứ Sáu. ” Mặc áo đỏ và xanh trong hai năm qua là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đã có một chuyến phiêu lưu khó quên ở Paris và tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ và tình yêu của các bạn. Đi tới Paris! “, nói cụ thể Ramos trên trang web PSG. Ở bên anh, Nasser Al-Khelaifi giải thích với anh ta: Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới Sergio Ramos trong hai năm đồng hành cùng chúng tôi ».

Sergio Ramos muốn ở lại PSG

Sergio Ramos do đó sẽ không tiếp tục với PSG. Tuy nhiên, Đội Anh quả quyết, trung vệ này được ưu tiên ở lại với đội bóng thủ đô. Bao gồm các giao dịch XXL từ Ả Rập Saudi, Ramos muốn tiếp tục ở mức cao nhất và do đó muốn ở lại Paris. Các cuộc đàm phán cũng đang được tiến hành giữa ban lãnh đạo Tây Ban Nha và Paris để thảo luận về một hợp đồng mới.

Không tìm thấy điểm chung

Nhưng tại sao cuộc thảo luận này thất bại giữa PSG vân vân Sergio Ramos ? Như tuyên bố của đội bóng thủ đô, không có điểm chung nào được tìm thấy giữa hai bên. Tại trại ở Paris, cầu thủ người Tây Ban Nha được đề nghị thêm một năm, kèm theo đó là mức lương giảm mạnh, khoảng 50% và mức lương phụ thuộc vào số trận đã đấu. Không có gì để thuyết phục rõ ràng Sergio Ramos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *