Một ngôi sao rời PSG và thất bại trước công chúng!

Khi kết thúc hợp đồng với PSG, Sergio Ramos từ lâu đã có ý định gia hạn hợp đồng ở Paris. Cuối cùng, cầu thủ người Tây Ban Nha không được giữ lại và vẫn chưa tìm được CLB mới cho mình. Nhưng có một điều chắc chắn, Camas quê ở Andalusia sẽ không trở lại Sevilla FC, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy.

Hai sau khi đăng nhập PSG, Sergio Ramos rời câu lạc bộ thủ đô vào mùa hè này. Mặc dù anh ấy dường như đang trên đường tiếp tục ở Paris, nhưng cuối cùng cầu thủ người Tây Ban Nha đã rời đi mà vẫn chưa biết câu lạc bộ tương lai của mình. Có một điều chắc chắn là hãy tin tưởng Maria del Nido CarrascoPhó Tổng Thống Câu lạc bộ bóng đá Sevillequay trở lại câu lạc bộ đào tạo của mình là không liên quan.

Seville đến Sergio Ramos

« Sergio Ramos không phải là lựa chọn của Sevilla lúc này. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, đến từ hệ thống đào tạo của chúng tôi, nhưng không có gì ngăn cản anh ấy và Sevilla “, nói với lãnh đạo câu lạc bộ Andalucia vào tối thứ Hai trong buổi dạ tiệc liên đoànđánh giá được báo cáo bởi THƯƠNG HIỆU.

Một cuộc hội ngộ với Messi?

Vẫn còn phải xem câu lạc bộ sẽ chơi ở đâu Sergio Ramos mùa giải tới. Nó dường như sôi sục trong một cuộc chiến giữaGiữa Miaminơi anh ấy có thể tìm thấy Lionel Messi mà anh ấy đã lớn lên PSGvà Ả Rập Saudi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *