Một ngôi sao OM tại PSG, câu trả lời rất đơn giản

Thông tin bất thường đã được tiết lộ vào thứ Tư tuần này. Theo thông tin từ báo giới Chile, PSG sẽ xem xét lại cái tên Alexis Sanchez, được liên hệ với OM cho đến tháng 6 tới. Một tiết lộ gây sốc cho nhà báo Thibaud Vézirian. Theo ông, gia tộc Sanchez để lộ thông tin này nhằm gây áp lực lên CLB Marseille.

Liên hệVỀ đến tháng 6 tới, Alexis Sanchez sẽ biến giấc mơ ấy thành hiện thực PSG. Theo tờ báo Chile, cầu thủ chạy cánh này sẽ là một trong những dấu vết của đội bóng thành Paris nhằm củng cố đội hình ở mùa giải tới. Một thông tin bất ngờ, khiến nhiều nhà báo phản ứng, bắt đầu từ Thibaud Vezirian. Vài ngày trước, sau này đã đề cập đến một cuộc họp giữa các đại lýAlexis Sánchez và cũngVỀ ở Marseilles. Phần mở rộng đang được xem xét. Và theo ông, bối cảnh này giải thích cho sự lan truyền của thông tin này.

“Thật trùng hợp”

« Như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tờ báo Chile đã đăng thông tin này… ai đã giật dây? Chúng tôi biết! Tùy thuộc vào bạn để không rơi vào bẫy. Điều tôi nghĩ là lớn là tìm một câu lạc bộ hợp lý hơn! Tại sao không công bố một lời đề nghị từ Ý, với mùa giải tốt tại Inter Milan, nơi anh ấy rất nổi tiếng… Nhưng PSG? Quá lớn ! Ngay cả Longoria, cô ấy đã phải nói với người đại diện “tại sao bạn lại đưa điều này lên báo chí Chile? Bạn nghĩ tôi ngu hay sao? Thibaud nói Vezirian trong thời gian phát sóng trực tiếp nếp nhăn phát sóng vào thứ Tư tuần này.

Kế hoạch gia tộc Sanchez?

Theo ông, vụ rò rỉ này sẽ là một cách để gây áp lực vòng trònchịu áp lực trong trường hợp này Sánchez. “Chúng tôi cần lan truyền những tin đồn như thế này trên báo chí để cho OM thấy giá trị của Sanchez và chúng tôi cần mở rộng tiền thưởng, hoa hồng lớn và tiền thưởng ký hợp đồng. ” ngã xuống Vezirian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *