Một ngôi sao nói không với PSG, OM có thể rung chuyển

Ở thị trường chuyển nhượng tự do, PSG sẽ quan tâm đến Wilfried Zaha, nhưng đã bị từ chối, không giống như OM. Đồng thời, các vận động viên Olympic có thể bị từ chối bởi Bờ Biển Ngà, đội sẽ cân nhắc ký hợp đồng tốt với Crystal Palace.

Một động thái tốt khác trong thị trường đại lý tự do được điều hành bởi PSG sau tập tin Lionel Messi hoặc gianluigi Donnarumma vào năm 2021? Giữ nhà gần đây đã tiết lộ rằng Paris thánhGermaine sẽ sắp xếp để cuối cùng chào đón Wilfried Zaha hợp đồng của ai Cung điện pha lê sẽ kết thúc vào ngày 30/6. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông Anh song song khẳng định rằngVỀ cũng tại hiện trường.

Zaha thích OM hơn PSG…

Và có vẻ như rằngVỀ đi trước một bước PSG trong cuộc chạy đua để ký Wilfried Zaha. Ngoài ra, theo 90 phútTôiThế vận hội Marseille sẽ được ưa chuộng bởi Zaha nên rời khỏi câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, nơi anh ấy đến năm 11 tuổi. Tuy nhiên, có thể cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà sẽ gây bất ngờ cho tất cả.

…nhưng đang cân nhắc ký hợp đồng vàng tại Crystal Palace

talkSPORT xác nhận quan tâm‘VỀ và Ả Rập Saudi để chuyển miễn phí Wilfried Zaha mùa hè này. Tuy nhiên, người chơi vẫn chim ưng sẽ ngày càng xem xét tiếp tục Pha lê Cung điện người sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng bốn năm với mức lương hàng tuần là 230.000 €. Điều đó sẽ làm cho Zaha cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử Pha lê Cung điện. L’VỀ được cảnh báo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *