Một ngôi sao muốn ra đi, Real Madrid hoàn tiền

Khi Real Madrid đến thăm Valencia vào cuối tuần trước, Vinicius Jr một lần nữa trở thành nạn nhân của sự lạm dụng chủng tộc. Theo báo chí Brazil, hàng loạt công kích có thể đẩy anh rời Casa Blanca. Khi được hỏi về điều này trong một cuộc họp báo, Carlo Ancelotti khẳng định rằng ông không có ý định ra đi.

« Anh rất buồn. Nhưng anh ấy biết mình có sự ủng hộ của mọi người, không chỉ Madrid. Đó là sự hỗ trợ vô điều kiện. “Trình bày tại buổi họp báo vào thứ Ba tuần này, trước buổi tiếp tân Ray Vallecano Thứ Tư, Charles Ancelotti đưa tin tức về Vinicius Jr..

Vinicius Jr sẵn sàng rời Real Madrid?

kẻ tấn công từ Real Madrid một lần nữa trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích chủng tộc vào cuối tuần trước, trong một thất bại trước hóa trị. Chán ngán trước đòn tấn công này, Vinicius Jr có thể quyết định đóng sầm cửa lại. theo TRÒ CHƠI BrazilNhóm Brazil chắc chắn đã đề cập đến khả năng này.

“Anh ấy đã yêu câu lạc bộ này”

Lại Vinicius Jr. rất gắn bó với Real Madrid và không có ý định rời đi: Ông ấy biết rất rõ tương lai của Vinicius phải ở đây và không có ý định ra đi. Anh ấy muốn làm việc cho Real Madrid vì anh ấy yêu câu lạc bộ này “, tự tin Charles Ancelotti.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *