Một ngôi sao muốn PSG, Mbappé và Neymar chặn chuyển nhượng của mình

Dù 6 tân binh đã đến để bổ sung lực lượng cho Luis Enrique, PSG vẫn đang tìm kiếm những quân tiếp viện khác trên thị trường chuyển nhượng. Theo nghĩa này, cái tên João Félix đã gắn liền với đội bóng thủ đô trong những ngày gần đây. Nhưng hoạt động này sẽ phụ thuộc vào khả năng ra đi của Kylian Mbappé hoặc Neymar.

Sau đó Milan Skriniar, Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lee Kang In vân vân Lucas Hernándezcái mà PSG chính thức vào thứ Tư sự xuất hiện của tân binh thứ sáu của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Ndour thân mến. Nhưng các nhà lãnh đạo Paris vẫn chưa hài lòng và những cầu thủ khác sẽ đến vào thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

PSG nghĩ về João Félix…

Ở góc độ này, PSG sẽ để mắt đến João Felix. Quay lạiAtlético Madrid sau khi dành sáu tháng qua tại Chelsea Theo dạng cho mượn, tuyển thủ Bồ Đào Nha (31 lượt chọn) được cho là sẽ không ở lại thủ đô Tây Ban Nha lâu dài. Ít nhất, đó là mong muốn của anh ấy, hóa ra Hoa Kỳ. Theo báo chí Tây Ban Nha, João Felix hy vọng sự ra đi của anh ấy hoàn thành trước ngày 10 tháng 7. Nếu điều đó xảy ra, anh ấy không phải quay lại tập luyện tạiAtlético Madrid theo lệnh từ Diego Simeone.

… trong trường hợp Mbappé hay Neymar ra đi

Chiếc khăn trà đã cháy trong một thời gian giữa João Felix và cũngAtlético Madridtrong đó hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2027. Theo Hoa KỳCầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha muốn tiếp tục sự nghiệp của mình tại PSG mùa giải tới. Vấn đề duy nhất đối với anh ta, việc chuyển tiền này chỉ có thể được thực hiện trong trường hợp khởi hành Kylian Mbappe hoặc Neymar. Trong thực tế, João Felix sẽ là sự lựa chọn của đội bóng thủ đô nếu một trong hai ngôi sao của họ ra đi vào mùa hè này. Tương lai của cầu thủ người Pháp, sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6/2024, vẫn chưa được quyết định. Đối với người Brazil, anh ta đang ở trong tầm ngắm Chelseanhư được hiển thị bởi thể thao 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *