Một ngôi sao muốn phản bội OM, quả bom báo chí của Anh

Bây giờ hợp đồng của anh ấy đã hết hạn, đã đến lúc cho Alexis Sanchez. Tiền đạo này không phản đối ý định ở lại OM, nhưng tham vọng thể thao và tài chính có thể đẩy anh rời Marseille. Theo báo chí Anh, việc trở lại Premier League đặc biệt nằm trong kế hoạch của cầu thủ người Chile, người đã được Arsenal và Manchester United chấp thuận.

Đến miễn phí từChôn cất mùa hè trước, alexis Sánchez đã tự khẳng định mình là người khởi đầu không thể tranh cãi tại OM. Người Chile tỏ ra không thể thiếu Igor Tudo vì phẩm chất thể thao của anh ấy, tổng cộng 18 thành tích trong tất cả các cuộc thi, mà còn cả khả năng lãnh đạo của anh ấy. Bây giờ hợp đồng của anh ấy đã hết hạn, bây giờ là lúc để lựa chọn alexis Sánchez.

OM phải giải quyết file nóng

L’Thế vận hội Marseille muốn phe mình giữ ngôi sao của mình, cũng háo hức kéo dài cuộc phiêu lưu ở Provence. Tuy nhiên, alexis Sánchez đã thông báo rằng anh ấy muốn trở thành một phần của dự án đầy tham vọng, trong khi Đội tiết lộ gần đây rằng tiền đạo 34 tuổi cũng đang hy vọng tìm được con đường tài chính của mình. tạm thờiVỀ sẽ đứng thứ 3 tại Ligue 1, qua đó sẽ phải trải qua hai vòng play-off để giành quyền tham dự Champions League, trên sân khách trước.vũ khí vân vân Manchester đoàn kết có thể tăng trở lại.

Alexis Sanchez sẵn sàng trở lại Anh?

Theo thông tin được tiết lộ bởi Mặt trời, alexis Sánchez muốn quay lại thủ tướng liên đoàn, để phát triển dưới màu áo của câu lạc bộ thứ ba. kẻ tấn công từVỀ, tự do tham gia vào việc thực hiện sự lựa chọn của mình, sẽ có một số gợi ý. Một mối đe dọa nghiêm trọng đối với Pablo longoriamà do đó cần phải tìm lập luận đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *