Một ngôi sao mơ về PSG, trời mưa lạnh

Nhân dịp chính thức ra mắt trong màu áo Atlético de Madrid, César Azpilicueta đã nhân cơ hội này để thách đấu với João Felix, người đang có tương lai bất định và muốn gia nhập PSG vào mùa hè này. Hai cầu thủ vừa trải qua 6 tháng bên nhau tại Chelsea.

Mùa hè này, mà PSG dự định tăng cường khu vực tấn công của mình bằng cách chiêu mộ một tiền đạo trung tâm tuyệt vời nhưng cũng Bernardo Silva đó vẫn là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ thủ đô. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường cánh đồng louis sẽ nhận được một cuộc gọi lớn từ chân.

João Felix muốn đến PSG

Đương nhiên theo thông tin từ Hoa Kỳ, John Félixtương lai của aiAtlético Madrid rất không chắc chắn, muốn tham gia PSG. Và cuộc hẹn Luis Enrique trên băng ghế dự bị ở Paris thậm chí sẽ củng cố mong muốn này. Tuy nhiên, César Azpilicuetangười vừa thực hiện một cam kết với Colchoneroscó ý kiến ​​khác cho tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Azpilicueta gửi thông điệp mạnh mẽ

« João là một cầu thủ của Atlético, tôi đã ở chung phòng thay đồ với anh ấy trong 5 tháng ở Chelsea và chúng tôi đã có một tháng tốt đẹp, ngay cả khi kết quả không như ý muốn, và bây giờ cả hai chúng tôi đều ở đây “, hậu vệ người Tây Ban Nha trấn an trong buổi họp báo. César Azpilicueta vân vân John Félix chỉ chia sẻ một phòng thay đồ với Chelseanơi vết nứt cũ Benfica được cho mượn trong sáu tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *