Một ngôi sao hoàn thành bước di chuyển của mình, RC Lens mang đến một cú đánh lớn

Seko Fofana chính thức rời RC Lens. Tiền vệ người Bờ Biển Ngà đã cam kết hỗ trợ đội bóng Ả Rập Xê Út Al-Nassr, cho phép RC Lens thu lại 19 triệu euro. Đội hình phía bắc đã được Andy Diouf chú ý trước sự loại bỏ quan trọng này, nhưng một cầu thủ khác sẽ được nhắm đến để củng cố hàng tiền vệ.

Trường Phật Pháp sẽ không tìm thấy Champions League với RC Lens. Một cầu thủ quan trọng trong mùa giải đáng kinh ngạc vừa qua Sang et Ortuyển thủ Bờ Biển Ngà gia nhập Thiên chúa giáo ronaldo ở bênAl-Nasr ở Ả Rập saudi. Hoạt động này sẽ mang lại 19 triệu euro cho Lensois.

Ống kính RC phải thay thế Seko Fofana

Quên Trường Phật Phápcái mà điều khiển từ xa ống kính đã hoạt động trong cửa sổ chuyển nhượng bằng cách bảo mật các dịch vụ từAndy Diouf mà đến từ FC Basel với giá 14 triệu euro. Nhưng những người chơi khác có thể hạ cánh để củng cố lực lượng lao động thẳng thắn hôi trong mùa bận rộn.

Zakaria trong cảnh Blood and Gold?

Mặc dù tên của anh ấy đã được báo chí Ý nhắc đến vài tuần trước, Dennis Zakaria sẽ luôn ở trong những tờ báo nhỏ ống kính RC Dựa theo TMW. Các Juventus tìm cách tách mình khỏi môi trường xung quanh Thụy Sĩ, ở đường chéo Tây Ham mà xuất hiện ở vị trí cực. Nhưng Sang et Or sẽ tiếp tục chú ý đến đường đua này sau chuyến khởi hành sắp tới Nó theo sau Thở. Denis Zakaria đã được chuẩn bị cho Chelsea mùa giải trước và tìm kiếm Juventus trong thời gian trái mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *