Một ngôi sao đến OM, một thông báo lớn

Để tìm viện binh tấn công, OM đã làm việc trong nhiều ngày để hoàn tất vụ chuyển nhượng Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo của Chelsea có thể bù đắp cho sự ra đi của Alexis Sanchez, điều dường như không thể tránh khỏi. Và theo Denis Balbir, đó là đòn mà Marseillai đã nhận ra.

Sau khi hoàn tất việc chuyển Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ đẩy mạnh việc tìm kiếm một trung vệ mới, người có thể sẽ không phải là một tiền đạo giáo dục Ấn Độ. Ngược lại, Paul Longoría gần như sẽ hoàn thành sự xuất hiện Pierre-Emerick Aubameyang. Bắn rất đẹp như đã phác thảo Denis Balbir.

“Chúng ta phải đi!”

« Nếu OM thực sự có thể chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang, thì họ nên làm như vậy! Nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Anh ấy có kinh nghiệm, anh ấy có chất lượng tuyệt vời với tốc độ của mình, và anh ấy có ý thức tập thể. Nếu anh ấy đến, đó sẽ là một tin rất tốt cho Marseille, một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy tham vọng của anh ấy. Trận giao hữu với Nîmes rất đáng khích lệ. Payet đã trở lại tốt và chúng tôi biết khả năng chuyền bóng tốt, quyết đoán của anh ấy. Và cú đúp của Vitinha mang đến niềm hy vọng. Người Bồ đến mùa, đừng mong anh phá chòi nhập cuộc “, nhà báo giải thích trong chuyên mục của mình cho NHƯNG câu lạc bộ bóng đátrước khi tiến hành.

“Tôi không hề lo lắng cho anh ấy, cũng như cho OM”

« Có rất nhiều kỳ vọng xung quanh anh ấy, đặc biệt là ở mức giá mà anh ấy được mua, nhưng luôn có khoảng thời gian điều chỉnh cho những cầu thủ chưa biết đến chức vô địch, đặc biệt là khi họ còn non kinh nghiệm. Ở đó, huấn luyện viên đã thay đổi, hệ thống cũng vậy, và dường như ông ấy có cảm giác tốt. Tôi hoàn toàn không lo lắng cho anh ấy, cũng như cho OM, mặc dù vẫn còn một số điều không chắc chắn về Mercato. Hàng thủ được củng cố với sự xuất hiện của Lodi và Kondogbia. Marcelino có tài liệu tham khảo tốt và anh ấy sẽ ít cứng nhắc hơn Tudor. Người ta hy vọng hồ sơ của Alexis Sanchez sẽ nhanh chóng được giải quyết. Nó sẽ là tốt đẹp để giữ nó. Anh ấy hòa nhập tốt, anh ấy đã ghi những bàn thắng rất quan trọng. Câu lạc bộ có anh ấy trong tay, thật tốt khi anh ấy thi đấu thêm một mùa giải nữa. Chúng tôi đã thấy ở mùa giải trước rằng anh ấy có thể mang lại rất nhiều “, thêm Denis Balbir.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *