Một ngôi sao đến OM, anh ta bị ảo giác

Xong, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ tham gia OM trong ba mùa giải. Chelsea đã đồng ý bán tiền đạo người Gabon, người sẽ trở thành bản hợp đồng thứ ba của câu lạc bộ Marseille trong mùa hè. Một sự xuất hiện đặt ra nhiều dấu hỏi về phong độ của cựu cầu thủ ASSE. Nhưng Daniel Riolo có vẻ lạc quan.

Bây giờ nó đã kết thúc, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ được tham gia vớiVỀ Trong vòng ba năm. Gabon đến miễn phí sau đó Chelsea đồng ý giải phóng anh ta khỏi hợp đồng thuê của mình. Một cú hích lớn cho CLB Marseille dù còn một số dấu hỏi về phong độ của cựu cầu thủĐÁNH GIÁ. Lại Daniel Riolo có vẻ khá lạc quan.

“Chúng tôi là những tiền đạo hàng đầu”

« Trải nghiệm cuối cùng của anh ấy ở Barcelona, ​​mọi người có những kỷ niệm khá đẹp ở đó. Arsenal chơi rất hay nhưng lại kết thúc tệ hại. Anh ấy đã có những khoảng thời gian tốt và xấu. Nó là một nhân vật. Bây giờ về những gì anh ấy có thể mang lại cho OM, anh ấy cho tôi ấn tượng giống như Sanchez đã làm năm ngoái. Tôi hoài nghi nhưng vẫn muốn xem. Anh ấy luôn ghi bàn. Chúng tôi đang ở hàng tiền đạo hàng đầu “, nhà báo ước tính RMC trên micrôchân sautrước khi thêm lớp.

“Tôi vẫn muốn xem anh ấy có thể làm gì ở OM”

« Tôi vẫn muốn xem anh ấy có thể làm gì ở OM. Đây là một tin tốt lành. Nếu tôi được nói rằng có những cầu thủ khác thú vị hơn trên thị trường trẻ hơn chúng tôi 5 tuổi, chúng tôi có thể nói chuyện… Nhưng ở đó, OM phải tham dự vòng bảng Champions League với hai trận đấu cạm bẫy sẽ gây khó khăn cho câu lạc bộ nước Pháp. Một người đàn ông như vậy có thể giúp đỡ. Nếu họ có anh ấy nhanh chóng, họ có thể chuẩn bị cho mùa giải với anh ấy. Chúng tôi nói Kondogbia, nó giống nhau. Có những đỉnh cao trong sự nghiệp của anh ấy và những lúc khác khi bạn tự hỏi liệu anh ấy có thực sự mạnh mẽ như vậy không. Lần khác, nó chỉ trong thời gian. OM sẽ lấy gì? Mặt tốt của người chơi này? “, phép màu Daniel Riolo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *