Một ngôi sao đang rời OM, anh ấy đã thông báo trực tiếp

Dù kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã mở cửa hơn 1 tháng nhưng tương lai của Alexis Sanchez vẫn chưa được quyết định. Tuyển thủ Chile có những đề xuất trên bàn để kéo dài hành trình của anh ấy với OM, nhưng kết quả thì chậm được biết đến. Về phần Daniel Riolo, tiền đạo 34 tuổi sẽ không còn thi đấu tại Ligue 1 mùa giải tới.

Đứng thứ ba tại Ligue 1 mùa trước,VỀ phải trải qua vòng sơ loại thứ ba và play-off nếu muốn chơi ở Champions League. Thời hạn đến nhanh nhưng hiện tại chỉ có một người được tuyển dụng, Geoffrey Kondogbia, đến để tăng cường lực lượng cho Marseille. Các nhà lãnh đạo từVỀ đặc biệt tìm kiếm những kẻ tấn công và sẽ được tăng tốc trong tệp của Iliman Ndiaye. Mặt khác, đối với Alexis Sánchezmờ luôn thích hợp.

OM đang chờ câu trả lời của Sanchez

Đến miễn phí vào mùa hè năm ngoáiLiên MilanTuyển thủ Chile thi đấu thuyết phụcVỀ để tiếp tục hợp tác của họ. Như được hiển thị Độicâu lạc bộ Marseille đã đưa ra một đề nghị mở rộng cho Alexis Sánchez, nhưng cái sau vẫn chưa đưa ra câu trả lời cuối cùng, tích cực hay tiêu cực. Sự không chắc chắn đó là không thực sự thuyết phục. theo Daniel RiolÔsẽ có rất ít cơ hội gặp lại các cựu cầu thủvũ khí một bạn câu lạc bộ Barcelona dưới màuVỀ mùa giải tới.

“Họ không có tiền và chơi OM”

Daniel Riolo Tin rằngVỀ chỉ là không đủ khả năng để cứu nó Alexis Sánchez : « Tôi không chắc OM có thể giữ Sanchez trong các điều khoản của năm nay. Trừ khi không ai đưa cho anh ấy bất cứ thứ gì cho Sanchez, điều đó dường như không xảy ra với tôi, tôi không hiểu làm thế nào họ có thể giữ anh ấy lại. Họ không có tiền và tinkers OM. (…) Nếu anh ấy ở lại thì tốt hơn, nhưng trong tâm trí tôi, anh ấy đã ra đi “, anh ấy nói trongchân sau TRÊN RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *