Một ngôi sao đang chờ PSG, một vụ chuyển nhượng lớn đang ở trước mắt

Theo thông báo của le10sport.com, PSG muốn thu hút Bernardo Silva, một trong những ưu tiên chính của mùa hè trong mắt Luis Campos, về hàng ngũ của mình. Đội bóng thủ đô sẽ sớm cập bến tuyển thủ Bồ Đào Nha, sẵn sàng hội quân cùng Kylian Mbappé tại sân Parc des Princes.

cánh đồng louis chịu áp lực sau kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên đáng thất vọng ở đầu PSG. Theo tiết lộ của le10sport.com với bạn, một trong những ưu tiên của cố vấn thể thao người Bồ Đào Nha là Bernardo Silvatrong hình dạng tuyệt vời ở bên Manchester Thành phố. Sau khi quyến rũ cô ấyHoa Kỳ Monaco, cắm trại muốn làm điều tương tự PSGcác tập tin được xem bằng đôi mắt tuyệt vời của Kylian Mbappé.

Ưu đãi sẽ giảm

Do đó, chúng tôi tiết lộ với bạn vào thứ Bảy rằng PSG chuẩn bị hành động. trong khi Manchester Thành phố vân vân Bernardo Silva sẽ chơi trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới vớiChôn cất, Louis cắm trại dự định đưa ra đề nghị sau ngày này, thông tin được xác nhận bởi Chợ Chân.

Bernardo Silva chuẩn bị gia nhập PSG

fm khẳng định thêm rằng Bernardo Silva sẵn sàng tham gia PSG, dù bị La Liga lôi kéo. Phải nói rằng cầu thủ này không có căn cứ ở La Liga. hoặc Xavi đánh giá cao hồ sơ của mình, mà FC Barcelona vẫn bị cản trở bởi tình hình tài chính của mình và vẫn tập trung Lionel Messi. Về phần mình, đảng Real Madrid dường như có những vấn đề khác cần giải quyết, với sự xuất hiện dự kiến Giu-đe Bellingham và những tiền đạo mới để thay thế karim Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *