Một ngôi sao đã sẵn sàng cập bến PSG, kỳ chuyển nhượng của anh ấy đang chạy đua

Nhằm tăng cường hàng công, đồng thời vây quanh Kylian Mbappé, PSG chủ yếu rà soát cái tên Harry Kane, người sắp bước vào năm cuối hợp đồng với Tottenham. Luis Campos đã tiếp cận những người xung quanh để tìm hiểu kế hoạch của tiền đạo này là gì, không thờ ơ với sự quan tâm của Paris.

Ai sẽ bên nhau Kylian Mbappé mùa tới tại PSG ? Mặc dù Lionel Messi nên đóng gói và nó có thể giống như vậy đối với Neymar, cánh đồng louis quan tâm Harry Kane để củng cố khu vực tấn công. Ở tuổi gần 30, tuyển thủ Anh đã sẵn sàng ra đi tottenhammột năm trước khi kết thúc hợp đồng của anh ấy.

Kane chuẩn bị gia nhập PSG

Vì vậy, một cuộc họp sẽ diễn ra giữa Louis cắm trại và đại diện của Harry kane, người đó không ai khác chính là anh trai của mình. theo Khu thể thaongười Anh sẽ nhìn với sự quan tâm tốt PSG chống lại anh ta, nhưng Louis cắm trại không phải là người duy nhất rơi vào bùa chú của anh ta.

Có sự cạnh tranh

Trong thực tế, Khu thể thao thông báo rằng Bayern München cũng được định vị và sẽ còn gặp nhóm đột kích trong những ngày tới. TRONG Premier League, Chelsea vân vân Manchester đoàn kết cũng luôn cảnh giác, sẵn sàng vào vị trí của mình nếu có cơ hội. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *